ADLER HỖ TRỢ CÁC CƠ SỞ TƯ VẤN SẢN PHẨM NHÔM

ADLER là thương hiệu nổi tiếng đã lâu trong ngành Nhôm Kính và được rất nhiều các anh em thợ tin tưởng,ủng hộ. Đối với khách hàng họ cũng đã biết đến ADLER với sản phẩm Bản lề sàn chất lượng, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Nhưng với Nhôm ADLER mới là trong giai đoạn khởi đầu, khi thị trường nhôm bão hòa, có nhiều thương hiệu cạnh tranh như hiện nay thì ADLER vẫn luôn tự tin với chất lượng sản phẩm của mình sẽ được đông đảo các đơn vị tư vấn và thi công lựa chọn để đưa và công trình của mình.

 

Ngoài làm công tác truyền thông trên các kênh thông tin để tiếp cận khách hàng, ADLER đưa tới các cơ sở sản xuất bộ công cụ tư vấn chuyên nghiệp: Profile, bộ cửa mẫu, Catalog.

 

 

 

 

Đối với các cơ sở tư vấn thi công lắp đặt ADLER tư vấn hỗ trợ biển hiệu cơ sở để tăng tính nhận diện đối với khách hàng.

 

 

 

Ngoài các công việc hỗ trợ từ công nghệ, các kênh thông tin truyền thông ra thì ADLER có nguồn nhân lực dồi dào để có thể đồng hành cùng các đơn vị trên các công trình khi gặp gỡ tư vấn khách hàng.

 

 

 

 

Với sự nhiệt tình, tận tâm chu đáo của nhân viên ADLER các đơn vị thi công, khách hàng, nhà thầu cũng đã dần tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của ADLER, đưa sản phẩm Nhôm ADLER vào các công trình của mình.