KÍNH PHẢN QUANG VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

KÍNH PHẢN QUANG VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Kính phản quang được cấu tạo như thế nào, các loại màu sắc của kính phản quang và ứng dụng cửa nó trong thực tế ra sao, hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm kính phù hợp nhất cho công trình của bạn.

 

KÍNH PHẢN QUANG VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Kính phản quang là gì?

Kính phản quang là loại kính có thể phản xạ ánh sáng, ngăn tia tử ngoại, tia cực tím độc hại cho mọi người nhưng vẫn để cho ánh sáng truyền qua được, nó có thể cách nhiệt tốt, có màu sắc trong suốt, bề mặt được phủ một lớp hóa chất đặc biệt để có thể cho ánh sáng đi qua nhưng không làm nóng bề mặt kính và làm dịu không gian khi trời nóng bức oi ả.

 

KÍNH PHẢN QUANG VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Những ưu điểm và lợi ích của kính phản quang

Ngăn chặn tia UV, tia cực tím

 

KÍNH PHẢN QUANG VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Do bề mặt được phủ 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại nên có tác dụng ngăn chặn tia tử ngoại, tia UV gây hại cho da của con người.

Bức xạ nhiệt

 

4 ƯU ĐIỂM CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH MỞ HẤT

Vì có đặc tính bức xạ nhiệt tốt, nên kính có thể giảm tới 25% lượng nhiệt truyền tới, vì vậy nó được sử dụng nhiều trong các tòa nhà cao tầng, cửa sổ kính, mái kính, giúp không gian dịu mát hơn khi thời tiết khắc nhiệt.

Giữ nhiệt

 

4 ƯU ĐIỂM CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH MỞ HẤT

Loại này có thể làm giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt, lớp phản quang oxit kim loại siêu mỏng có khả năng làm chậm sự phát tán nhiệt và ngăn ngừa sức nóng của ánh sáng mặt trời.

Với khả năng hạn chế sự trao đổi nhiệt từ bên trong và bên ngoài kính sẽ giúp bạn có được một giải pháp tối ưu cho việc giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định theo ý muốn mà rất tiết

Cách âm, cách nhiệt

 

HƯỚNG DẪN THAY KÍNH CỬA NHÔM AN TOÀN

Kính có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt đặc biệt là trong môi trường ồn ào

Thẩm mỹ cao

 

VIỆC SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH CÓ THỰC SỰ TỐT

Do đa dạng về màu sắc và chủng loại nên kính phản quang Bỉ có thể cho các sản phẩm cấu thành thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

NHÔM ADLER có thể kết hợp với tất cả các màu sắc của kính phản quang tạo nên sự nổi bật và điểm nhấn cho các công trình hiện đại.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm NHÔM ADLER, Quý Khách hàng có thể liên hệ qua:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/