MẸO HAY CHỈ BẠN LỰA CHỌN CỬA NHÔM ĐẸP PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN SỐNG

NÊN LẮP CỬA NHÔM HAY CỬA GỖ?

 

Cửa nhôm đẹp được đánh giá là sản phẩm nội thất được tìm kiếm nhiều nhất ở hạng mục cửa. Ngoài các công năng hiện đại của bộ cửa nhôm nhằm phục vụ cho không gian người dùng. Chúng còn gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn công trình thông qua các kiểu dáng đẹp mắt. Chính vì vậy, bài viết này Nhôm Adler sẽ giúp bạn chọn lựa mẫu cửa phù hợp cho các dạng công trình.

 

TOP 3 YẾU TỐ KHIẾN CỬA NHÔM LÙA TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TINH GIẢN

Chọn theo mục đích sử dụng.

Bạn đang lăn tăn không biết nên chọn kiểu cửa nhôm nào phù hợp với không gian của mình. Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn đó là hãy chọn cửa theo mục đích sử dụng ở vị trí đó. Đó là cách hiệu quả nhất cho hầu hết mọi công trình. Tránh tình trạng loại cửa dư thừa hoặc bất tiện cho người dùng trong không gian đó.

Ví dụ như: ở công trình văn phòng làm việc, bạn nên dùng cửa nhôm lùa đẹp. Tích hợp thêm kính hộp và lá sách. Như vậy, không gian làm việc sẽ được cách âm tối đa. Đồng thời không cần dùng rèm cửa nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư (đối với phòng làm việc của cấp lãnh đạo). Vừa hiện đại, sang trọng, vừa tối ưu tính năng. Hoặc ở vị trí nhà vệ sinh thì bạn có thể dùng cửa nhôm 1 cánh dán kính mờ. Như vậy, dù là vị trí phụ, nhưng cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn không gian.

 

TOP 3 YẾU TỐ KHIẾN CỬA NHÔM LÙA TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TINH GIẢN

 

TOP 3 YẾU TỐ KHIẾN CỬA NHÔM LÙA TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TINH GIẢN

 

NHÔM ADLER MÀU THAN TRE HỆ L60

Chọn theo phong cách công trình.

Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu cửa nhôm đẹp dựa theo phong cách của công trình. Hay nói cách khác nếu công trình của bạn có quy mô lớn, bạn có thể tham khảo gợi ý mẫu cửa từ kiến trúc sư. Hoặc đối với công trình nhà ở bạn có thể xem thử mẫu thiết kế của kỹ sư (nếu có). Chọn mẫu cửa theo lối thiết kế của công trình sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc bài trí đồ nội thất. Bên cạnh đó, các bộ cửa nhôm sẽ làm tăng giá trị công trình cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng một cách hiệu quả.

 

NHÔM ADLER HỆ D55 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

 

XU HƯỚNG THIẾT KẾ CỬA NHÔM THỊNH HÀNH NHẤT CHO BIỆT THỰ CAO CẤP

Chọn theo xu hướng cửa.

Cũng giống với kiến trúc, mỗi giai đoạn phát triển của xã hội sẽ có những xu hướng mới theo đó. Đối với cửa nhôm đẹp cũng thế, chúng cũng sẽ có những xu hướng theo từng giai đoạn khác nhau. Nhằm thỏa mãn các nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Song song đó là mối quan hệ mật thiết với các xu hướng kiến trúc. Như vậy mới có thể tạo nên những công trình có thiết kế lạ mắt, hiện đại.

Nếu chọn theo xu hướng, bạn có thể chọn cửa theo tính năng hoặc màu sắc. Về tính năng, hiện nay thịnh hành các dòng cửa nhôm tích hợp đa công năng. Chẳng hạn như: cách âm, chống rỉ nước, cách nhiệt,… Đặc biệt hơn là cửa nhôm tích hợp lưới chống côn trùng. Giải quyết được nhiều vấn đề mà khách hàng yêu cầu khi chọn mua cửa. Về màu sắc, các mẫu cửa nhôm đẹp được đáp ứng đủ mã màu theo yêu cầu của khách hàng.

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: