NHỮNG SAI LẦM KHI LẮP CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG NGỦ BẠN NÊN TRÁNH

TOP 3 YẾU TỐ KHIẾN CỬA NHÔM LÙA TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TINH GIẢN

 

Đối với các công trình nhà ở dân dụng hiện nay, sử dụng cửa nhôm kính gần như là phổ biến. Việc lắp cửa nhôm kính phòng ngủ không còn lạ trong không gian nhà ở nữa. Tuy nhiên, đôi khi gia chủ không chú ý một vài điểm. Dẫn đến không gian phòng ngủ rơi vào những sai lầm kiêng kị trong phong thủy. Hãy cùng Nhôm Adler tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

CỬA SỔ MỞ TRƯỢT AN TOÀN VÀ THUẬN TIỆN

Đối diện nhà vệ sinh: Trong phong thủy, khi lắp cửa ra vào phòng ngủ. Tuyệt đối không nên bố trí cửa đi phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi bài tiết chất thải ô uế, nếu cửa phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng phòng ngủ bởi những khí uế sẽ phá vỡ nguồn năng lượng tích cực trong không gian này.

 

NHỮNG SAI LẦM KHI LẮP CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG NGỦ BẠN NÊN TRÁNH

Đối diện nhà bếp: Bếp là vị trí thường xuyên có nhiều dầu mỡ vì nấu nướng. Nếu đặt cửa nhôm kính phòng ngủ hướng đối diện với nhà bếp. Thì chắc chắn không gian phòng ngủ của bạn rất dễ bị ám mùi. Gây khó chịu cho việc hít thở, gây bất lợi cho giấc ngủ của bạn. Càng tệ hơn nếu phòng ngủ của bạn có treo quần áo.

 

NHỮNG SAI LẦM KHI LẮP CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG NGỦ BẠN NÊN TRÁNH

 

Đối diện giường ngủ: Đây là lưu ý quan trọng và tối kị nhất trong phong thủy khi lắp cửa nhôm kính phòng ngủ mà bạn cần tránh. Theo phong thủy, khi cửa ra vào đối diện với giường ngủ sẽ gây nên cảm giác bất an và lo lắng cho gia chủ. Sản sinh ra cảm giác tiêu cực, cảm thấy không an toàn. Vì vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nên đặt giường ngủ cùng một hướng với cửa ra vào. Hoặc tốt nhất là nên bố trí chênh lệch hướng chữ Z.

 

CỬA NHÔM LÙA TREO KẾT HỢP CÙNG NHÔM CHẤT ADLER TRANG HOÀNG NGÔI NHÀ VIỆT

Đó là những sai lầm khi bố trí cửa phòng ngủ mà Quý khách cần tránh khi xây nhà hoặc cải tạo lại nhà cửa. Để có thể nhận được sự thoải mái nhất trong không gian nghỉ ngơi của mình. Nếu bạn đang chuẩn bị xây dựng phòng ngủ và lắp cửa nhôm thì hãy lưu ý nhé.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: