KHÁM PHÁ KHUNG CỬA NHÔM KÍNH CÓ GÌ?

 

Cửa nhôm kính là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, đời sống hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về khung cửa nhôm kính gồm có những gì, hay những sản phẩm nào được ưa chuộng, tin dùng…Nếu các bạn cũng đang tìm hiểu và muốn chọn lựa được sản phẩm cửa nhôm chất lượng, tốt nhất, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

 

Một sản phẩm cửa nhôm kính hoàn chỉnh thường dễ gồm có phần khung cửa, cánh cửa và các phụ kiện. Riêng với phần khung của mẫu cửa nhôm hệ sẽ thường có hai bộ phận chính là: khung cửa và khung cánh. Phần khung cánh sẽ có thể chuyển động (quay hoặc trượt) trên phần khung cửa để giúp cho cánh cửa đóng mở được hiệu quả.

 

 

Những khung cửa nhôm kính được tạo nên từ các thanh nhôm định hình chuyên dụng để sản xuất cửa. Chúng sẽ được lắp ráp, xử lý, kết nối với nhau để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó để hoạt động hiệu quả nhất còn cần có sự “hỗ trợ” của các phụ kiện cửa như: bản lề cửa, tay nắm, khóa, gioăng cao su…

 

 

Hiện nay các sản phẩm khung nhôm làm cửa của các công trình xây dựng đã sử dụng tới các sản phẩm nhôm hệ của ADLER . ADLER  là một đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm Nhôm chất lượng, uy tín tin cậy. Các sản phẩm Nhôm ADLER luôn đảm bảo chất lượng tối ưu và được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm và cấp phép sản xuất, cung cấp ra thị trường.

 

 

 

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: