CỬA NHÔM THỦY LỰC ĐỒNG BỘ SẢN PHẨM ADLER SẼ NHƯ THẾ NÀO?

 

Dù có mức giá cao hơn so với các mẫu cửa nhôm thông thường, cửa kính cường lực hiện có trên thị trường nhưng cửa Nhôm hệ thủy lực vẫn được rất nhiều gia đình, chủ đầu tư lựa chọn và lắp đặt vì:

 

Cửa Nhôm hệ thủy lực cho độ an toàn cao. Cửa có khung bao ngoài bằng Nhôm dày dặn, chắc chắn, từ đó có thể hạn chế tối đa các sự cố va đập.

 

 

Cửa Nhôm hệ thủy lực tạo cảm giác thoáng đãng giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát không gian xung quanh nhưng vẫn đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt tốt.

 

 

Để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả sử dụng cửa, rất nhiều khách hàng đã tin dùng đồng bộ phụ kiện cửa Nhôm và Bản lề sàn ADLER. Sự kết hợp này chính là một “chất xúc tác” giúp cho không gian ngôi nhà thêm sáng, thêm sang.Song hành cùng chiếc Bản lề sàn ADLER siêu trọng, phụ kiện kẹp kính cũng có vai trò không nhỏ trong quá trình tạo nên bộ cửa kính hoàn hảo.

 

 

Khung Nhôm bao ngoài của cửa có thể thiết kế và tạo thành các hoa văn sang trọng, họa tiết cổ điển, thể hiện được phong cách sang trọng cho các gia đình quyền quý.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua:

Hotline      : 0942 26 1818