HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG CỬA NHÔM ADLER

 

Nhôm Adler với những ưu điểm như: Thiết kế tinh tế, màu sắc hiện đại, cải tiến ưu việt, thân thiện môi trường đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên dù là sản phẩm chất lượng nhưng nếu người tiêu dùng không biết sử dụng đúng cách thì sẽ làm sản phẩm bị mất đi tính thẩm mỹ và độ bền. Bài viết này sẽ chia sẻ hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng cửa Nhôm Adler đúng cách, an toàn và đảm bảo độ sáng như mới.

 

Đối với cửa đi nhôm Adler mở quay: Với kết cấu khóa bằng thanh chốt chính nên khi đóng cửa bạn chỉ cần vặn tay nắm xuống dưới và khi mở cửa ta xoay ngay tay nắm. Loại cửa này được sử dụng rộng rãi ở khu vực trong nhà.

 

 

Đối với cửa sổ nhôm Adler mở quay: Loại cửa nhôm này thì khi cửa ở trạng thái mở thì tuyệt đối không được trèo lên cánh cửa hay đặt vật nặng lên cánh cửa. Khi mở cửa, không mở quá 90 độ và với loại cửa sổ Nhôm Adler này người sử dụng rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi cả bên trong và bên ngoài. Khu vực phụ kiện sử dụng chổi lông chuyên dụng để vệ sinh, làm sạch.

 

 

Đối với cửa đi nhôm Adler mở trượt: Được cấu tạo bởi thanh ray nhôm khó bắt bụi nên việc lau chùi đơn giản, và khi đóng mở chỉ cần xoay tay nắm xuống dưới để khóa cửa và xoay ngang tay năm để mở cửa.

 

 

Mỗi loại cửa Nhôm hệ Adler đều được thiết kế với cấu tạo có phần khác nhau bởi vậy khi lựa chọn mua cần chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Bên cạnh đó, để cửa nhôm kính Adler đảm bảo độ sáng bóng luôn như mới, sạch sẽ thì cần thường xuyên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm và an toàn khi sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: