NHẬN DIỆN MỚI, TẦM CAO MỚI

Năm 2023, với sự thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, Adler đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên chặng đường phát triển tiếp theo của Công ty.

 

Lần thay đổi “Bộ nhận diện Thương hiệu’ này, Adler lựa chọn biểu tượng chiếc KHIÊN với thông điệp gửi gắm như một lời cam kết kiên định về chất lượng sản phẩm, trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho cánh cửa của mỗi công trình.

 

(Với hình dáng đối xứng 2 bên chiếc khiên là biểu tượng cho sự cân đối, vững vàng, kiên định)

Chiều sâu ý nghĩa trong biểu tượng chiếc Khiên của Adler

Ngày xưa, trong chiến đấu chiếc Khiên là dụng cụ không thể thiếu, là công cụ để bảo vệ con người trước hòn tên, mũi đạn. Ngày nay, đứng trước những thử thách mới, với vô vàn những hãng nhôm khác, Thương hiệu Adler với biểu tượng chiếc Khiên thể hiện tinh thần quyết tâm xông pha vào thị trường nhôm đầy rẫy những khó khăn và là lời khẳng định: Với Nhôm Adler chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng sẽ luôn được bảo vệ.

 

Cùng với Slogan “Nhôm chất nhất ý thợ”, hàm chứa một thông điệp ý nghĩa về dòng sản phẩm nhôm chất lượng đã được Adler cho ra mắt trong cuối năm 2023. Chắc chắn dòng sản phẩm nhôm mới từ Adler sẽ mang tới cho Anh em thợ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Với những ý nghĩa mà nhận diện mới truyền tải, Adler sẽ còn không ngừng thay đổi, sáng tạo, hướng đến những giá trị bền vững và trường tồn, quyết tâm mang những sản phẩm nhôm chất lượng tới khách hàng, đưa Adler lên một tầm cao mới, đẩy mạnh bước tiến xa hơn với quy mô phủ sóng sản phẩm rộng khắp không chỉ trong nước mà còn ở khu vực và quốc tế trong tương lai.

 

Cùng Adler lan tỏa thông điệp ý nghĩa này bằng cách thay ảnh đại diện Facebook mới dưới đây và tiếp tục đồng hành tham gia nhận quà từ Công ty các anh nhé! Hãy liên hệ Adler để đăng kí và nhận ảnh đại diện riêng cho đơn vị mình các anh nhé.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/