HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU

NGHỀ NHÔM KÍNH

Bạn mới mua máy cắt nhôm 2 đầu nhưng chưa sử dụng thuần thục? Bạn đang cần hướng dẫn chi tiết sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu để vận hành máy đúng và hiệu quả nhất? Hãy cùng ADLER tham khảo ngay các hướng dẫn sau đây nhé. 

Đây là loại máy rất quan trọng, gần như là quan trọng nhất trong một giàn máy làm nhôm kính. Chính vì vậy cần nắm rõ cách dùng để làm sao vận hành cho ra thành phẩm tốt nhất, thành phẩm tốt thì cửa mới chất lượng và thẩm mỹ.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU

Có thể nói, máy cắt khung nhôm là chiếc máy cần thiết nhất trong một dây chuyền gia công sản xuất, là công đoạn đầu thuận lợi cho các công đoạn tiếp theo như đột dập, ép góc, phay đố nhôm. Muốn các bước này hiệu quả thì thanh nhôm cắt ra phải chính xác nhất.

 

ÁO BẢO HỘ ADLER

Các bước cơ bản để vận hành máy cắt nhôm 2 đầu:

Bước 1: Khởi động máy và lưỡi cắt, cắt thử để kiểm tra lưỡi cắt và hoạt động máy có ổn định hay không.

Bước 2: Chọn lựa kiểu cắt: cắt 1 đầu, 2 đầu, góc 90 độ hoặc 45 độ…

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU

Bước 3: Chỉnh kích thước cần cắt tiến hành cho phôi vào sau đó ấn nút “kẹp phối” để giữ chắc phôi trong quá trình cắt không bị văng.

Bước 4: Nhấn nút “bắt đầu cắt” để tiến hành cắt. 

Bước 5: Tắt động cơ, bỏ kẹp phôi ra và Sau đó kiểm tra lại chất lượng sản phẩm.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU

Với cách làm việc theo các bước khoa học, được rất nhiều xưởng sản xuất lâu năm hưởng ứng và áp dụng thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và làm theo để nâng cao hiệu quả công việc.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/