CHỌN MÀU KÍNH CỬA NHÔM THẾ NÀO VỪA ĐẸP, VỪA SANG?

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH THỦY LỰC ĐÚNG CÁCH

Chọn màu kính cửa nhôm là việc hết sức quan trọng để đảm bảo tổng thể ngôi nhà vừa đẹp, vừa sang. Ngoài ra, với các cửa quan trọng như cửa chính ra vào – nơi đón nhuận khí, hút tài lộc cho gia chủ thì việc chọn màu kính cửa nhôm lại càng được quan tâm hơn.

Dưới đây là những gợi ý màu kính cửa nhôm phù hợp với từng mệnh mà ADLER tổng hợp được. Lưu ý việc lựa chọn này sẽ theo ngũ hành tương sinh, tương khắc: Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim.

 

CỬA NHÔM ADLER VỚI PHONG CÁCH KIẾN TRÚC TỐI GIẢN

Mệnh Kim

Mệnh Kim trong kim loại gồm màu sáng và ánh kim. Bạn mệnh kim nên sử dụng tông màu sáng và những màu ánh kim như màu trắng, màu vàng, nâu sáng để đem lại may mắn cho gia đình. Không nên chọn những màu tương khắc là màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc (cây cỏ) nên sử dụng tông màu xanh. Ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu Trắng bạch kim khắc Mộc).

Mệnh Thủy

Mệnh Thủy đại diện cho nước là những thứ trong suốt tinh khôi do đó người mang mệnh thủy rất hợp màu trắng. Bên cạnh đó người mệnh thủy còn hợp màu đen và xanh xám.

Gia chủ cũng cần chú ý tuyệt đối không sử dụng màu cửa nhôm vàng hoặc nâu bởi sự kết hợp giữa nước và đất rất khắc nhau sẽ đem tới điềm không hay cho gia chủ.

Mệnh Hỏa

Bạn mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ. Màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh. Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm.

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ đại diện cho đất đai, do đó mệnh này rất hợp với màu nâu và màu vàng đất. Mệnh này có màu chủ đạo là nâu. Khi chọn cửa nhôm ta có thể chọn cửa kết hợp cùng các chi tiết màu xám, ghi, đỏ cũng rất tốt cho gia chủ. Khi mang mệnh hỏa gia chủ nên tránh màu xanh bởi mệnh thổ rất khắc với màu xanh.

 

CHỌN MÀU KÍNH CỬA NHÔM THẾ NÀO VỪA ĐẸP, VỪA SANG?

Nếu bạn là người không quá quan tâm đến vấn đề phong thủy, có thể chọn các màu trẻ trung hiện đại cho cửa nhôm kính nhé. Một số màu đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là:

Màu trắng 

Màu trắng được đánh giá chính là gam màu mang đến vẻ đẹp trong trắng cùng sự tinh khiết. Vì hoàn toàn không mang đến sắc thái nào, do vậy màu trắng thường được sử dụng rộng rãi trên tường để trang trí. Nhờ có màu trắng thì những đồ vật khác càng thêm nổi bật hơn và đẹp hơn.

Màu xanh lá hoặc xanh dương

Đây là màu đại diện cho thiên nhiên đồng thời tạo cảm giác thư giãn cho mắt cũng như giúp trấn tĩnh về tinh thần. Mặt khác thì gam màu này cũng mang lại vẻ đẹp yên bình, mát mẻ đẻ con người thêm tự tin và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Màu đỏ, vàng và hồng

Những gam màu này đều được đánh giá mang lại sự chiến thắng và nhiệt huyết. Chọn lựa cửa kính trang trí có màu đỏ, hồng hay vàng đều giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Qua những gợi ý trên đây ADLER hy vọng đã giúp bạn biết nên chọn kính màu gì cho cửa nhôm để vừa đẹp, sang lại mang lại tài vận cho gia chủ.

 

NGHỀ NHÔM KÍNH

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/