HÀNH TRÌNH “THĂM HỎI TẬN NHÀ – TRAO QUÀ TẾT TẬN TAY” CỦA ADLER

 

Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc

Đời vui, sức khoẻ, tết an khang.

 

Những ngày cận Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, không khó để bắt gặp hình ảnh anh em kinh doanh với đồng phục ADLER có mặt tại thị trường các tỉnh thành để gửi tặng quà Tết tới Quý Đối tác, Qúy Khách hàng.

 

 

(Adler tặng quà tết khách hàng thân thiết)

 

Anh em kinh doanh của ADLER có chia sẻ rằng: Thích nhất thời điểm này trong năm, vì có thể đến “THĂM HỎI TẬN NHÀ – TRAO QUÀ ĐẾN TẬN TAY”  những món quà ý nghĩa đến Quý Đối tác, Khách hàng. Đây là thời điểm anh em cùng ngồi với nhau chia sẻ lại công việc trong một năm qua, những việc đã làm được, những điều còn thiếu sót và đặt mục tiêu cho năm mới.

 

(Adler tặng quà tết khách hàng thân thiết)

 

Tại văn phòng , ADLER  nô nức chuẩn bị những phần quà với mong muốn gửi gắm và tri ân đến Quý Đối tác, Khách hàng – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng ADLER trong suốt chặng đường một năm qua. Những phần quà tuy nhỏ nhưng được ADLER lựa chọn rất kĩ lưỡng từ chất liệu đến công dụng, làm sao để phù hợp với đời sống và công việc của Quý Khách hàng. Đây là món quà chứa đựng tình cảm, sự biết ơn của ADLER dành cho Qúy Đối tác, Khách hàng.

 

(Món quà Adler gửi tặng tới Qúy Khách Hàng)

 

Ngoài một số tỉnh khu vực phía Bắc, đội ngũ nhân viên kinh doanh ADLER cũng đã có mặt tại các tỉnh miền Trung, miền Nam để gửi trao những món quà nhỏ tới Quý Khách hàng. Trong hành trình vạn dặm xa xôi đầy nắng và gió, ADLER luôn nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện và đón tiếp nhiệt tình của Qúy Khách hàng trong khu vực.

 

(Adler tặng quà tết khách hàng thân thiết)

 

(Adler tặng quà tết khách hàng thân thiết)

 

(Adler tặng quà tết khách hàng thân thiết)

 

Cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ ADLER trong suốt chặng đường vừa qua. Đây là động lực để ADLER cố gắng hoàn thiện và phát triển, đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.