GỢI Ý MỘT SỐ MẪU CỬA NHÔM ADLER PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN SỐNG

Trong quá trình trao đổi làm việc, Adler nhận thấy anh em thợ nhôm kính thường gặp khó khăn trong việc tư vấn cho gia chủ lựa chọn những mẫu cửa nhôm phù hợp. Hiểu được tâm lý khách hàng, Adler đã xây dựng bộ ảnh 3D về các mẫu cửa nhôm hệ Adler để anh em thợ nhôm kính thuận tiện tham khảo cũng như tư vấn khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh những bộ cửa 3D được Adler tổng hợp.

 

(Sản phẩm đa dạng, vừa sáng, vừa sang, tiết kiệm không gian, phù hợp với mọi công trình nhà ở, văn phòng, chung cư…)

Nhôm Adler được làm bằng chất liệu nhôm 6063 độ cứng T5, thành phần sắt dưới 0.3%; lớp sơn được hãng bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn AAMA 2603, được hãng sơn PPG cấp phép và giám sát theo từng lô sản xuất. Với bề mặt sơn màu than tre, tinh tế, mới mẻ, nhôm Adler dễ dàng kết hợp với các gam màu sơn nhà hiện đại, tự tin chinh phục mọi không gian kiến trúc và phong cách thiết kế của gia chủ.

 

(Nhôm Adler phù hợp với mọi không gian trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ, đến phòng bếp…) 

Sản phẩm nhôm Adler hiện đã có mặt tại 6 tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh. Quý khách hàng quan tâm và muốn trải nghiệm sản phẩm nhôm Adler hãy liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler