NHÔM ADLER PHÙ HỢP VỚI MÀU SƠN NHÀ NÀO?

 

Khi nhắc tới những màu sơn nhà đẹp, dễ phối, không thể thiếu đi sự có mặt của các gam màu trung tính như: xám, trắng, nâu, kem, ghi,… Những gam màu này thường được gia chủ lựa chọn vì sự trang nhã, dễ phối, lại còn làm nổi bật nên không gian sống cũng như nội thất cho ngôi nhà.

 

(Công trình thi công sử dụng Nhôm Adler bởi đơn vị Công ty Nhôm kính Nam Lương – Thái Bình)

 

Để ngôi nhà trở nên hoàn hảo chắc chắn cần đến sự phối hợp ăn ý của màu sơn tường và sơn cửa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến phong thủy và sự thoải mái của các thành viên trong gia đình. Hiểu được điều đó, sau một quá trình dài nghiên cứu, tham khảo ý kiến, cũng như tìm hiểu xu hướng thiết kế của các ngôi nhà hiện nay,  ADLER đã quyết định chọn màu than tre là màu độc quyền cho sản phẩm Nhôm của mình.

 

(Công trình thi công sử dụng Nhôm Adler bởi Công ty TNHH Đầu tư & Xây lắp Nhạ Phương – Nghệ An)

 

Nhôm ADLER màu than tre không chỉ mang lại tính thẩm mĩ, sang trọng, dễ dàng vệ sinh mà còn mang lại sự gần gũi và thận thiện cho ngôi nhà. Với ưu điểm về màu sắc, màu than tre khi kết hợp với những gam màu sơn trung tính sẽ mang lại cảm giác cao, rộng hơn cho nội thất trong nhà, ấn tượng về sự sạch sẽ, sang trọng và trang nhã cho ngoại thất.

 

(Công trình thi công sử dụng Nhôm Adler tại Nghệ An)

 

Màu than tre được coi là màu sơn cửa đẹp, được lòng rất nhiều gia chủ hiện nay. Có thể nói đây là một màu sắc dễ phối nhất cho ngôi nhà nói chung và cả ngoại thất, nội thất nói riêng.

 

(Công trình sử dụng nhôm Adler bản cánh Châu Âu – Hệ A55 – Quảng Ninh)

 

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp cho quý vị yên tâm lựa chọn được màu sơn và bộ cửa phù hợp cho ngôi nhà mơ ước của gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm nhôm chất và các phụ kiện Adler, Quý Khách hàng liên hê:
Hotline: 0942.26.1818
Fanpage: NHÔM ADLER