ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHÔM ADLER

Nếu như quy trình sản xuất nhôm của các hãng khác trên thị trường chỉ gồm 8 bước cơ bản: Test thành phần nguyên liệu đầu vào, đùn ép, kiểm soát sản phẩm ép, già hóa, mạ crom, sơn, đóng gói và xuất kho thì quy trình sản xuất nhôm của ADLER bao gồm tới 10 bước:

1, Test thành phần nguyên liệu đầu vào
2, Đùn ép
3, Kiểm soát sản phẩm ép
4, Già hóa
5, Phun Cát
6, Đánh xước bề mặt
7, Tẩy rửa và crom 6
8, Sơn
9, Đóng gói, nhập kho
10, Xuất kho

 

Trong từng quy trình sản xuất Nhôm Adler lại có sự đầu tư khác biệt để đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất. Cụ thể:

Test thành phần nguyên liệu đầu vào: 100% các ca sản xuất nhôm của Adler được test nguyên liệu đầu vào bằng máy quang phổ (máy phân tích thành phần), đảm bảo phôi nhôm nhập khẩu 100%, thành phần thép dưới 0.3% – yếu tố quan trọng để nhôm thành phẩm đạt tiêu chuẩn 6063, độ cứng T5.

 

Phun cát: Trong khi tất cả các nhà máy nhôm tại Việt Nam không dùng phương pháp này thì 100% các thanh nhôm Adler đều được phun cát ở cả 4 mặt tạo mức độ đồng đều cho chân sơn bám vào bề mặt nhôm, giúp dễ vệ sinh bụi, mạt trên bề mặt.

 

Đánh xước bề mặt: Những vị trí dùng phun cát không hết phải thao tác đánh xước bề mặt.

Tẩy rửa và crôm 6: Nếu như các công ty nhôm khác chỉ lăn crom thì nhôm ADLER có thêm quy trình tẩy rửa và crom 6 để tạo ra lớp màng tẩy toàn bộ dầu mỡ, bụi bám từ các công đoạn trước. Sau khi tẩy rửa sạch sẽ, nhôm sẽ được mạ crom để tạo chất keo cho bề mặt nhôm và sơn, nếu không có công đoạn này bề mặt sơn sẽ cực kỳ yếu, dễ bong tróc.

 

Quy trình đóng gói và nhập kho: ADLER chịu trách nhiệm với khách hàng và quản lý trọng lượng trên từng bó nhôm. Khách hàng chỉ cần cầm điện thoại thực hiện thao tác check tem đầu bó là sẽ ra trọng lượng, check tem trên từng cây nhôm sẽ ra ngày sản xuất, lô sản xuất, thậm chí là cả thông tin về nhà phân phối đang nhập bó nhôm, thanh nhôm đó.

ADLER hy vọng với sự đầu tư lớn và giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn sản xuất sẽ đem lại cho thị trường nhôm Việt những sản phẩm tối ưu về chất lượng, loại bỏ mọi hạn chế thường thấy của các sản phẩm nhôm thông thường, mang tới cho khách hàng trải nghiệm hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Nhôm ADLER mời Quý Khách hàng liên hệ:
Hotline: 0942.26.1818
Fanpage: NHÔM ADLER