VÌ SAO ĐÃ CÓ RẤT NHIỀU ĐƠN VỊ LỰA CHỌN LẮP ĐẶT NHÔM ADLER?

NHÔM ADLER – Được biết đến là hãng nhôm “sinh sau đẻ muộn” nhưng với dịch vụ hỗ trợ tận tình, chu đáo cùng những ưu điểm vượt trội trên từng sản phẩm đã giúp Nhôm Adler ngay từ khi mới ra mắt đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đưa vào các công trình.

 


(Nhôm ADLER ngập tràn tại các xưởng sản xuất)

 

 

Chất lượng: Nhôm ADLER được làm bằng chất liệu nhôm 6063 độ cứng T5, thành phần sắt dưới 0.3%; Lớp sơn theo tiêu chuẩn AAMA 2603, được hãng sơn PPG cấp phép và giám sát theo từng lô sản xuất. Mặt cắt nhôm có nhiều cải tiến, khắc phục được những hạn chế của các hệ nhôm phổ thông đang có trên thị trường.

 


(Rãnh thoát nước trên mặt cắt nhôm ADLER giúp cửa không bị hắt nước vào bên trong)

 

(Khe bắn keo cường lực giúp anh em đi keo mượt mà và đẹp hơn, giúp tiết kiệm keo)

Bảo Hành: Sản phẩm được bảo hành dịch vụ 2 năm theo các quy định của hãng. Đặc biệt, lớp sơn của Nhôm Adler được bảo hành lên đến 10 năm; 100% sản phẩm được dán tem bảo hành điện tử có quét mã QR hoặc nhắn tin SMS.

 

(Tem bảo hành điện tử được dán trên từng thanh nhôm)

Dịch vụ: ADLER hỗ trợ xây dựng mối liên kết giữa 4 yếu tố CÔNG TRÌNH – THỢ – ADLER – BỘ CÔNG CỤ để hỗ trợ anh em thợ tư vấn, chốt công trình hiệu quả. Đặc biệt, ADLER còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh phối hợp cùng Anh em thợ nhôm kính đến tận công trình nhà dân để tư vấn, giới thiệu sản phẩm.

 

(Nhân viên ADLER phối hợp cùng thợ nhôm kính tư vấn khách hàng tại công trình)

ADLER cung cấp cho khách hàng bộ công cụ tư vấn trực quan, hiệu quả bao gồm: Cửa mẫu, mẫu nhôm, catalog, profile mặt cắt các hệ nhôm.

 

(Bộ công cụ tư vấn Nhôm Adler)

 

Hỗ trợ phát triển thị trường: Sản phẩm Nhôm Adler được Công ty đầu tư truyền thông rộng rãi, khách hàng được tiếp cận và nắm bắt thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng giúp anh em thợ rút ngắn quá trình tư vấn.

Cùng nhìn ngắm hình ảnh một số công trình đã hoàn thiện lắp đặt Nhôm Adler:

 


(Công trình sử dụng 2 tấn nhôm tại thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An)

 

(Công trình dùng nhôm Adler hệ AT60 tại TP.Hạ Long, Quảng Ninh)