VÌ SAO NÊN LẮP ĐỒNG BỘ NHÔM HỆ AT60 VÀ PHỤ KIỆN ADLER CHO BỘ CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC?

Cửa nhôm hệ thủy lực với những ưu điểm vượt trội đang là mẫu cửa được khách hàng ưu chuộng và trở thành xu hướng lựa chọn mới của các ngôi nhà Việt.
Một bộ cửa nhôm hệ thủy lực được cấu thành từ các vật liệu: Nhôm, kính, bản lề sàn và phụ kiện càng cua (phụ kiện chuyên biệt dành riêng cho cửa nhôm hệ thủy lực).

(Cửa nhôm hệ thủy lực đang trở thành xu hướng lựa chọn mới của các ngôi nhà Việt)

Tại ADLER chúng tôi cung cấp đầy đủ vật liệu nhôm và các phụ kiện để Quý Khách hàng lắp đặt đồng bộ cho cửa nhôm hệ thủy lực, đảm bảo cửa đẹp về hình thức, chất về công năng và giá trị sử dụng:

♦ Hệ nhôm cửa thủy lực AT60 của Adler: Có độ dày nhôm từ 1,2 đến 3 mm; nhôm màu than tre mới mẻ, hiện đại, dễ phối với màu sơn và các nội thất trong nhà; Lớp sơn được hãng bảo hành lên đến 10 năm đảm bảo không bay màu, không bong tróc.

 

♦ Bản lề sàn ADLER: Được ra đời trên dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức, tinh xảo, chính xác đến từng chi tiết nhỏ; Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, phần thân chứa dầu thủy lực có khả năng chịu nhiệt tốt; Đầu trục bản lề sàn sử dụng công nghệ cắt CNC dễ dàng kết nối với kẹp kính của hãng đảm bảo cửa vận hành ổn định lâu dài.

(Bản lề sàn Adler tinh sảo, chính xác đến từng chi tiết nhỏ)

Phụ kiện càng cua thương hiệu ADLER (phụ kiện dành riêng cho cửa nhôm hệ thủy lực): Được làm bằng thép cao cấp độ bền cao, chống han gỉ, chịu nhiệt tốt.

Đã có rất nhiều khách hàng trải nghiệm lựa chọn lắp đặt đồng bộ nhôm hệ AT60 và phụ kiện ADLER cho bộ cửa của gia đình và cảm thấy hài lòng ngoài mong đợi.

(Công trình cửa nhôm hệ thủy lực sử dụng đồng bộ nhôm hệ AT60 và phụ kiện kính Adler)

(Công trình cửa nhôm hệ thủy lực sử dụng đồng bộ nhôm hệ AT60 và phụ kiện kính Adler)

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp cho quý vị yên tâm lựa chọn được những vật liệu tốt nhất cho bộ cửa mơ ước của gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm nhôm chất và các phụ kiện Adler, Quý Khách hàng liên hê:
Hotline: 0942.26.1818
Fanpage: NHÔM ADLER