CÙNG ADLER THỰC HIỆN ĐAM MÊ VÀ HẠNH PHÚC KHI TRỞ VỀ NHÀ

Với các cơ sở lắp đặt nhôm kính, lựa chọn được một thương hiệu phù hợp đã khó, tìm được một thương hiệu uy tín, chất lượng để đồng hành, gắn bó lâu dài và thỏa đam mê sáng tạo lại càng khó hơn. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu, ADLER đưa ra cho mình nhiệm vụ phải sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất để đáp ứng được những kì vọng ngày một cao của khách hàng.

 

Năm 2023, sau thời gian dài ấp ủ, sản phẩm NHÔM ADLER ra đời với những cải tiến vượt trội, khác biệt về chất lượng, chắc chắn sẽ là lựa chọn số một của Anh em nhôm kính cả nước:

NHÔM ADLER màu than tre, đây là màu độc quyền của ADLER với hãng sơn PPG và chất lượng sơn đạt đúng tiêu chuẩn AAMA 2603 của Mỹ. Với tiêu chuẩn sơn này cho phép NHÔM ADLER có độ bám dính, độ bền màu cực tốt, có khả năng kháng muối và kháng tia UV, đảm bảo chất lượng sơn bền đẹp lên đến 10 năm. Đặc biệt, màu than tre cũng rất mới mẻ, hiện đại, phù hợp với nhiều màu sơn và các nội thất trong nhà, giúp chủ nhà thoải mái sáng tạo với gu thẩm mỹ của riêng mình.

 

(Nhôm Adler màu than tre có ánh nhũ kim)

Thiết kế đường gân trên bề mặt nhôm: NHÔM ADLER có thiết kế phần gân không quá nhiều chi tiết, chỉ 2 đường chỉ để tạo điểm nhấn cho bộ cửa. Đây là phong cách thiết kế tối giản nhưng tinh tế. Ngoài ra, với thiết kế này, khi vệ sinh cửa cũng vô cùng thuận tiện, dễ dàng và đơn giản.

 

(Bề mặt nhôm có 2 đường chỉ tạo điểm nhấn tinh tế)

Mặt cắt nhôm: Mặt cắt NHÔM ADLER có những điểm cải tiến vượt bậc và nổi trội nhất chính là rãnh thoát nước và khe bắn keo cường lực.

Rãnh thoát nước: Rãnh được thiết kế tinh tế để chặn dòng nước ngay khi tiếp xúc với bề mặt nhôm, do đó sẽ ngăn được tình trạng bị tràn nước vào nhà, tăng độ bền cho bộ cửa.

 

 

Khe bắn keo cường lực: Với khe bắn keo này, sau khi hoàn thiện lắp kính và đi keo, phần rãnh được thiết kế trên hệ nhôm sẽ giúp anh em đi keo được tiết kiệm hơn, đường keo sẽ đẹp hơn, đều hơn và chắc chắn sẽ đảm bảo kết nối tốt hơn so với những đường keo thông thường đi trên 2 mặt phẳng vuông góc.

 

Có quá nhiều những ưu điểm vượt trội trong sản phẩm nhôm của ADLER để Anh em nhôm kính tự tin tư vấn và thoải mái sáng tạo, thiết kế cho những công trình của mình.

Làm đẹp cho đời bằng những công trình đẳng cấp, chất lượng giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống trong chính ngôi nhà thân yêu của mình là thành công, là niềm vui, hạnh phúc lớn của các đơn vị sản xuất và cả của ADLER. Hãy đồng hành cùng NHÔM ADLER để thực hiện đam mê và hạnh phúc khi trở về nhà Quý vị nhé.

 

(Công trình hoàn thiện sử dụng Nhôm Adler)

Để tìm hiểu mọi thông tin chi tiết về NHÔM ADLER mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/