CỬA NHÔM KÍNH

CỬA NHÔM KÍNH

 

Hiện nay, nhôm kính là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm nội thất gia đình. Trong đó, cửa nhôm kính ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế lặp đặt thành cửa sổ, cửa đi. Cửa nhôm kính được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau, mỗi một sản phẩm nhôm kính được các đơn vị thiết kế và thi công theo một nguyên tắc và kỹ thuật tương đối khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của chúng lại phụ thuộc vào dòng nhôm kính mà khách hàng yêu cầu. Cửa nhôm kính chiếm được tình cảm của người Việt như vậy là bởi nó chứa các đặc điểm ưu vượt bậc so với các loại cửa làm từ vật liệu khác. Vậy những ưu việt của cửa nhôm kính là gì? Hãy cùng Nhôm Adler tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

CỬA NHÔM KÍNH

1.Cấu tạo cửa nhôm kính.

Cửa nhôm kính là sản phẩm được làm từ 2 vật liệu chính là nhôm và kính. Cửa nhôm kính hay còn được gọi với cái tên là cửa kính khung nhôm chỉ cửa bề ngoài là khung nhôm bao bọc phần kính bên trong để nâng đỡ và định vị phần kính.

 + Nhôm: được làm khung cửa nên cửa nhôm kính có sự bền vững, khối lượng nhẹ hơn so với các chất liệu khác và đặc biệt là dễ kéo qua kéo lại. Ngoài chất liệu hợp kim nhôm ra, phần nhôm còn được mạ hoặc sơn tĩnh điện để bảo vệ khung nhôm tránh những tác nhân thời tiết đồng thời tạo thêm tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

 + Kính: là phần trung tâm của cửa, có thể là kính trắng, kính màu, kính phản quang, kính cường lực… với việc sử dụng độ dày kính khác nhau từ 2 đến 12 mm thông thường được sử dụng nhiều là kính 4 đến 6mm. Với các trường hợp khác nhau cụ thể mà dùng các loại kích độ dày khác nhau.

 

CỬA NHÔM KÍNH

2. Một cửa nhôm khính thông thường thì bao gồm các thành phần sau:

 

CỬA NHÔM KÍNH

 

+ Khung nhôm định hình

+ Kính

+ Gioăng cao su

+ Phần khung nhôm tùy thuộc vào yêu cầu người sử dụng mà có cách nhiệt hay không.

+ Các phụ kiện khác

3. Phân loại và ứng dụng.

Hầu hết các tòa nhà chung cư hiện nay đều sử dụng cửa nhôm kính, có thể nói đây là một sản phẩm có thể thay thế hầu hết các sản phẩm cửa truyền thống bằng gỗ, một số vị trí bắt buộc phải dùng cửa nhôm kính như cửa sổ khu chung cư hoặc một số nơi nên làm cửa nhôm kính như cửa nhà tắm, cửa ngăn phòng…

 

CỬA NHÔM KÍNH

4. Điểm nổi bật của cửa nhôm kính.

+ Không cong vênh hoặc co ngót như một số sản phẩm khác.

+ Có thể thay thế các hệ thống cửa, vách làm bằng gỗ truyền thống.

+ Chịu được thời tiết hay khi hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam

+ Có thể lấy ánh sáng tự nhiên ở những nơi mà khách hàng yêu cầu.

+ Có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

+ Cửa nhôm cao cấp cách âm cách nhiệt tốt hơn hẳn so với những dòng sản phẩm cửa khác.

+ Cửa nhôm nhẹ, bền, dễ thi công lắp đặt

+ Cửa nhôm giá cả hợp lý phù hợp với đầu tư tài chính của người Việt

+ Cửa nhôm cao cấp dễ lau chùi, gia chủ chỉ cần một vài bước cơ bản là đã có bộ cửa sáng đẹp như mới.

 

CỬA NHÔM KÍNH

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: