CỬA NHÔM KÍNH CÓ TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM KHÔNG?

TẠO NÉT ĐẶC BIỆT VỚI CỬA NHÔM KÍNH VÒM TINH TẾ

 

Trong quá trình lựa chọn lắp đặt cửa cho ngôi nhà của mình, hầu hết mọi người đều quan tâm đến công năng sử dụng. Một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc đó là: Cửa nhôm kính có chống trộm được không? Hãy cùng Nhôm Adler tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc và lựa chọn sản phẩm mang đến hiệu quả chống trộm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nhé.

 

HÌNH ẢNH CÁC HỆ NHÔM ADLER KHI LÊN CỬA MẪU

Thực tế đã cho thấy việc sử dụng cửa nhôm kính rất an toàn đối với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Cửa nhôm kính được thiết kế với khung nhôm chắc chắn, có độ dày từ 1.0mm – 3.0mm vừa đảm bảo kết cấu vững chắc vừa dễ dàng trong việc vận chuyển, lắp đặt và sử sụng. Ngoài ta, cửa nhôm kết hợp với kính cường lực chắc chắn, độ chịu lực tốt, đảm bảo tính an toàn và khả năng chống trộm tốt.

 

CÙNG NGẮM NHÌN CÁC CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM THỦY LỰC AT60

Bởi vậy, cửa nhôm kính có tính năng chống trộm nhờ vào một số yếu tố quan trọng sau:

+ Khung nhôm chắc chắn: khung nhôm được làm từ profile nhôm cao cấp, có độ dày và độ bền cao, giúp cửa trở nên khó phá hủy từ bên ngoài. Đây cũng là yếu tố chính giúp cửa giữ được sự chắc chắn, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, yếu tố quyết định khả năng chống trộm của cửa.

+ Kính cường lực: Cửa nhôm kính thường được lắp với kính cường lực, có khả năng chịu được tác động mạnh mẽ mà không bị vỡ hoặc nát. Khi kết hợp với khung nhôm chắc chắn, kính cường lực tạo ra một rào cản vững chắc chống lại các kẻ xâm nhập.

+ Phụ kiện an toàn: Sử dụng các phụ kiện như khóa cửa chất lượng cao và hệ thống bản lề chắc chắn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường tính an toàn và chống trộm của cửa nhôm kính. Những phụ kiện này được thiết kế để khó bị phá hủy hoặc mở cửa một cách trái phép.

+ Lắp đặt chính xác: Quá trình lắp đặt cửa nhôm kính cần được thực hiện chính xác và cẩn thận. Việc lắp đặt không đúng cách có thể làm giảm tính an toàn và khả năng chống trộm của cửa. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa nhôm kính rất quan trọng.

 

CÙNG NGẮM NHÌN CÁC CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM THỦY LỰC AT60

Mặc dù không thể nói rằng cửa nhôm kính là hoàn toàn không thể phá vỡ, nhưng nhờ và các yếu tố như khung nhôm chắc chắn, kính cường lực, phụ kiện an toàn và việc lắp đặt chính xác, thì cửa nhôm kính có tính năng chống trộm khá cao và là một lựa chọn an toàn cho ngôi nhà của bạn.

 

CÔNG TY TNHH XD VÀ PT TM THÀNH HƯNG NÓI GÌ VỀ NHÔM ADLER?

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: