CÁCH ĐÓNG, MỞ CỬA NHÔM KÍNH ĐÚNG CÁCH

Trong kiến trúc hiện đại, cửa nhôm kính đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng. Được làm từ vật liệu nhôm và kính, cửa nhôm kính tạo nên một hệ thống cửa có khả năng mở rộng không gian và tạo sự kết nối giữa bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Ngoài ra, cửa nhôm kính có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Trong bài viết dưới đây ADLER sẽ hướng dẫn Quý khách cách đóng, mở cửa nhôm kính đúng cách, an toàn, bền bỉ, kéo dài tuổi thọ của bộ cửa nhôm kính.

 

1, Cách mở cửa nhôm kính đúng cách

 

Kiểm tra các khóa và bản lề: Đảm bảo rằng các khóa và bản lề đang hoạt động tốt và không có sự cố hỏng hóc.

Vận dụng lực nhẹ và đều để mở cửa: Khi mở cửa nhôm kính, áp dụng lực nhẹ và đều để tránh gây hư hỏng hoặc lệch khỏi đường ray.

Đảm bảo an toàn khi mở cửa nhôm kính: Khi mở cửa nhôm kính, hãy đảm bảo rằng không có vật cản quỹ đạo di chuyển của cửa.

2, Cách đóng cửa nhôm kính đúng cách

 

Đóng cửa nhẹ nhàng và chắc chắn: Khi đóng cửa nhôm kính, hãy áp dụng lực nhẹ và đều để tránh gây va đập mạnh hoặc hư hỏng cửa.

Đảm bảo khóa cửa và an toàn chống trộm: Hãy đảm bảo rằng cửa nhôm kính đã được khóa chặt và các cơ chế an toàn chống trộm như chốt an toàn và khóa đa điểm đang hoạt động.

 

Việc thực hiện đóng mở cửa nhôm kính đúng cách giúp bộ cửa tránh được các vấn đề như va chạm, rơi rớt và trục trặc trong cơ chế hoạt động, kéo dài tuổi thọ của bộ cửa. Đặc biệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh nguy cơ tai nạn do cửa mở hoặc đóng không đúng cách. Hy vọng với bài chia sẻ này của ADLER sẽ giúp ích Quý khách trong quá trình sử dụng cửa nhôm kính.

 

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/