ADLER CHÚ TRỌNG QUY TRÌNH XỬ LÝ BỀ MẶT NHÔM

 

Với ưu điểm thẩm mỹ, bền đẹp, chống thấm nước, chống ồn… cửa nhôm kính đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà mình. Trên thị trường, cửa nhôm sơn tĩnh điện là phương án phổ biến nhất cho người tiêu dùng, nhưng thanh nhôm cần có lớp phủ bề mặt tốt để duy trì được vẻ đẹp bền với thời gian. Thấu hiểu điều này, Adler rất chú trọng trong quy trình xử lý bề mặt Nhôm.

 

Kim loại nhôm có một ưu điểm rất lớn đó là chống lại được sự ăn mòn thụ động, nhôm rất dễ bảo quản ở điều kiện môi trường bình thường. Tuy nhiên ô nhiễm không khí là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mưa axit, gây tác động làm nhôm bị ăn mòn, xuống màu, không đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện cho công trình. Vì vậy các thanh nhôm cần được trang bị một lớp phủ bề mặt giúp bảo vệ thanh nhôm, chống lại sự thay đổi của thời tiết, muối biển, sự ăn mòn của xi măng, hóa chất trong quá trình sử dụng…

 

Adler hợp tác cùng hãng sơn PPG cho ra màu sơn độc quyền màu than tre, có khả năng chống xước, chống lóa, kháng tia UV, kháng muối cực tốt. Lớp sơn được cam kết theo đúng tiêu chuẩn AMMA 2603. Những thanh nhôm trước khi sơn được đánh nhám bề mặt kĩ càng, loại bỏ bụi bẩn và chuyển sang hệ thống sơn có màn phủ kín để cho ra được sản phẩm chất lượng theo cam kết với khách hàng. Các bước sơn bề mặt  Nhôm Adler:

 

 

Bước 1: Phun cát: 100% nhôm Adler được phun cát, công đoạn này giúp vệ sinh bụi trên bề mặt nhôm, tạo mức độ đồng đều giúp sơn bám vào .

Bước 2: Đánh xước bề mặt: áp dụng cho khung và cánh , những thanh nhôm có nhiều chi tiết , nếu phun cát không làm sạch được hết.

Bước 3: Tẩy rửa Crom 6: tẩy rửa dầu mỡ, bụi bặm ở những công đoạn trước, crom 6 giống như chất kết dính giữa nhôm và sơn. Nếu không có bước này thì bề mặt nhôm rất yếu.

Bước 4: Sơn: Adler đầu tư máy móc, trang thiết bị, hệ thống phun sơn hiện đại từ Đức.

 

Bề mặt thanh Nhôm Adler đạt chuẩn có độ bóng, độ nhẵn, khả năng bám dính và hơn hết màu sơn theo đúng tiêu chuẩn. Công ty xây dựng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay sau quá trình sơn để mỗi thanh nhôm được xuất kho, đều mang theo sự uy tín, lời cam kết của Adler đến tay khách hàng.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: