NHÔM ADLER – THƯƠNG HIỆU NHÔM CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, cửa nhôm đã và đang trở thành một trong số những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt khi lắp đặt cho bộ cửa của gia đình. Nắm bắt được thị hiếu đó, trên thị trường nhôm kính có rất nhiều hãng nhôm ra đời. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ra thương hiệu cửa nhôm cao cấp đang được người tiêu dùng Việt tin dùng nhé!

 

Một trong những thương hiệu cửa nhôm đang được khách hàng tin dùng, đó chính là ADLERthương hiệu nhôm và phụ kiện kính hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam 14 năm, ADLER đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo.

 

1, Sản phẩm chất lượng

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, yếu tố đầu tiên mà bạn quan tâm đến chính là “chất lượng” sản phẩm. Đối với sản phẩm Nhôm Chất ADLER được làm bằng chất liệu nhôm 6063 độ cứng T5, thành phần sắt dưới 0.3%, đặc biệt lớp sơn bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn AAMA 2603, được hãng sơn PPG cấp phép và giám sát theo từng lô sản xuất đảm bảo chất lượng.

 

2, Tính năng vượt bậc

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm khác nhau, với công dụng và cách sử dụng khác nhau. Sản phẩm Nhôm Chất ADLER ra đời sau đã nghiên cứu ưu nhược điểm của các sản phẩm nhôm trước đó, và mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cùng nhiều tính năng vượt  trội như kết cấu đa khoang có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, rãnh thoát nước chống tràn hạn chế trời mưa nước chảy vào phía trong nhà hay khe bắn keo cường lực giúp sự liên kết giữa kính và nhôm được chắc chắn hơn.

 

3, Khách hàng tin dùng

Ngoài các yếu tố về chất lượng và tính năng vượt trội ra, yếu tố được khách hàng quan tâm nữa, đó chính là thương hiệu uy tín. ADLER với 14 năm hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện kính, cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành rõ ràng luôn mang đến khách hàng cảm giác an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm Nhôm Chất ADLER, Quý khách liên hệ ADLER để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/