CA ĐỰNG NƯỚC ADLER

CA ĐỰNG NƯỚC ADLER

Kho quà tặng của ADLER khá phong phú với nhiều nội dung quà tặng hữu ích, thiết thực. Trong số các nội dung quà đã triển khai ca đựng nước ADLER là một trong những phần quà được khách hàng yêu thích bởi sự tiện lợi, đa năng mà nó mang lại.

 

CA ĐỰNG NƯỚC ADLER

CA ĐỰNG NƯỚC ADLER

Ca được làm từ nhựa PP an toàn, kích thước (cm): 9.5 x 12 x 23.5, dung tích thực tế lên tới 1.5 lít. Khả năng chịu nhiệt từ -20 đến 120 độ C. Ngoài ra ca nước ADLER được thiết kế có tay cầm nhựa chắc chắn, ca có nắp đậy chống tràn, ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập. Bề mặt ca trơn láng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

 

CA ĐỰNG NƯỚC ADLER

CA ĐỰNG NƯỚC ADLER

Với kích thước và chất liệu đạt chuẩn ca nước ADLER được sử dụng vô cùng tiện lợi và đa năng. Ca có thể dùng để đựng nước, rót bia, rượu, nước ngọt…Ca đựng nước ADLER đang là quà tặng khi khách hàng tham gia các chương trình: Thay ảnh đại diện có logo ADLER trên facebook, tiktok và chương trình livestream hàng tuần.

 

CA ĐỰNG NƯỚC ADLER

CA ĐỰNG NƯỚC ADLER

Anh em nhôm kính cả nước tham gia các chương trình của ADLER để nhận phần quà ý nghĩa này nhé. Để được tư vấn cụ thể về thể lệ các chương trình, mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/