THỔI TÀI LỘC VÀO NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH

THÁI BÌNH – THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÔM ADLER

 

Để một ngôi nhà thịnh vượng cần rất nhiều yếu tố phong thủy. Trong đó, cửa sổ được xem là “con mắt” của ngôi nhà. Bởi vậy, việc chọn hướng cửa, cách đóng mở, thậm chí là kích thước của cửa nhôm kính sẽ có những ánh hưởng nhất định đến vấn đề phong thủy của nhà bạn.

 

THỔI TÀI LỘC VÀO NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH

 

Theo phong thủy, căn phòng làm nhiều cửa thì tài lộc trong nhà dễ phân tán. Nên làm cửa sổ có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà, có thể mang đến nhiều ích lợi cho gia đình bạn.

Theo quan niệm phong thủy, cửa sổ nhôm kính nên được mở hoàn toàn hướng ra bên ngoài thay vì vào trong hay kéo lên xuống. Cửa sổ được xem như con mắt, nơi chứa đựng “linh hồn” của ngôi nhà mà ở đây là khí và tài vượng. Muốn vậy, hướng mở cửa sổ rất quan trọng. Cửa sổ phải được mở về hướng gió tốt như nam, đông nam, tây nam và hướng ánh sáng ổn định (bắc, nam). Cách mở cửa sổ nhôm kính hướng vào sẽ khiến chủ nhân căn nhà trở nên thụ động và nhút nhát. Trong khi đó cửa nâng lên hạ xuống lại làm mất đi phân nửa ánh sáng trong nhà đồng thời cũng không được đẹp mắt cho tổng thể kiến trúc.

 

THỔI TÀI LỘC VÀO NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH

Theo quan niệm phong thủy, cửa sổ nhôm kính nên được mở hoàn toàn hướng ra bên ngoài thay vì vào trong hay kéo lên xuống. Vì việc mở ra ngoài sẽ mang biểu trưng hướng ngoại, có tác dụng tăng vận may và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

 

THỔI TÀI LỘC VÀO NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH

Cửa nhôm kính chính và cửa nhôm kính sau không được đối diện.Nếu các cửa sổ phòng mở đối diện thẳng hàng nhau thì luồng gió vào phòng sẽ hút rất nhanh và khó bố trí vật dụng sinh hoạt ổn định.

Có thể nói, cửa nhôm kính  chính là nơi mở rộng để đón sinh khí cùng những may mắn, mang lại sự bình an thịnh vượng cho cả gia đình, vì vậy, việc đặt cửa chính và cửa nhôm kính hậu đối diện với nhau là một đại kỵ trong phong thủy.

 

THỔI TÀI LỘC VÀO NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH

Nếu các cửa sổ phòng mở đối diện thẳng hàng nhau thì luồng gió vào phòng sẽ hút rất nhanh và khó bố trí vật dụng sinh hoạt ổn định. Khi đó, nên sắp xếp đồ nội thất theo cách che chắn, giấu đi sự bài trí “thẳng hàng”, có thể là một bức bình phong hay một bức mành, hoặc đặt thêm chậu cây và rèm cửa.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: