THƯỚC ĐO CHUẨN ADLER

THƯỚC ĐO CHUẨN ADLER

Kho quà tặng của ADLER vô cùng phong phú với nhiều phần quà hữu ích được Anh em thợ nhôm kính yêu thích. Một trong số những nội dung quà tặng luôn được khách hàng sử dụng và mang theo bên mình đó chính là thước đo chuẩn ADLER.

 

THƯỚC ĐO CHUẨN ADLER

Theo quan niệm dân gian và truyền thống xây dựng khi xây nhà hoặc sửa nhà ngoài phong thủy chúng ta thường sử dụng thước lỗ ban để lựa chọn kích thước tốt và loại bỏ kích thước xấu. Thước ADLER cũng được gọi là thước lỗ ban. Mặt sau của thước có chia kích thước tương ứng với cung tốt màu đỏ, cung xấu màu đen giúp người sử dụng biết được kích thước nào nên dùng, kích thước nào nên tránh. Thước ADLER tiện dụng trong cả xây dựng dương trạch (nhà cửa) và âm trạch (mộ phần).

 

THƯỚC ĐO CHUẨN ADLER

 

THƯỚC ĐO CHUẨN ADLER

Thước ADLER bản to 25mm hiển thị số đo rõ ràng, không bị bóng cho khả năng đọc rõ kể cả ở nơi bị chói nắng. Thước được làm bằng thép dẻo cao cấp phủ lớp Pơ-li-mơ bền bỉ, chống gỉ. Vỏ ngoài của thước làm bằng nhựa APS cao cấp, hạn chế va đập. Có khóa dừng để cố định vị trí. Dây đeo thước tiện dụng giúp người sử dụng mang theo bên người rất tiện lợi. Thước đo chuẩn ADLER có 2 kích thước 7,5m và 5m thoải mái cho an hem lựa chọn.

 

THƯỚC ĐO CHUẨN ADLER

THƯỚC ĐO CHUẨN ADLER

Phần quà thước đo chuẩn đã được ADLER dành tặng đến rất nhiều các cơ sở nhôm kính trên cả nước. ADLER rất vui và tự hào khi món quà nhỏ này trao đi được anh em nhôm kính yêu thích và trân trọng.

 

THƯỚC ĐO CHUẨN ADLER

Thước ADLER đang là quà tặng khi khách hàng tham gia các chương trình: Thay ảnh đại diện có logo ADLER trên facebook, tiktok và chương trình livestream hàng tuần. Anh em nhôm kính cả nước tham gia các chương trình của ADLER để nhận phần quà ý nghĩa này nhé. Để được tư vấn cụ thể về thể lệ các chương trình, mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/