BIỆN PHÁP AN TOÀN TRONG THI CÔNG LẮP ĐẶT VÀ YÊU CẦU KỸ THUẬT CỦA CỬA NHÔM KÍNH

 

Cửa nhôm kính hiện nay được sử dụng rất phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật như: cách âm, cách nhiệt tốt thì sản phẩm này hoàn toàn là lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình. Tuy nhiên khi sử dụng Quý Khách hàng cũng cần tìm hiểu các thông tin về biện pháp thi công, tiêu chuẩn lắp đặt và yêu cầu kỹ thuật của cửa, cùng Nhôm ADLER tìm hiểu nhé.

 

Biện pháp thi công lắp đặt cửa nhôm kính:

Quy trình lắp đặt cửa nhôm cần được thực hiện đúng để có thể đảm bảo chất lượng cửa. Thực hiện thi công cửa sẽ bao gồm 3 bước cơ bản là vận chuyển, thực hiện lắp đặt và nghiệm thu.

Quá trình vận chuyển rất quan trọng để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến cửa. Các vật liệu sau khi thi công sẽ được bảo quản, bọc nylon, băng keo…rồi mới vận chuyển đến công trình.

 

 

 

Tiếp đến là quá trình lắp đặt, đầu tiên khung nhôm sẽ được kiểm tra về chất lượng, độ liên kết và thiết kế. Thông thường, cửa nhôm sẽ được tiến hành kiểm tra độ thẳng bằng máy kinh vỹ chuyên dùng. Tiếp theo, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện lắp cửa kính và khung nhôm. Đây sẽ là công đoạn cuối cùng và cần đảm bảo liên kết giữa khung vào kính có thể bằng gioăng hoặc keo silicone.

 

 

 

Cuối cùng chỉ cần thực hiện nghiệm thu chất lượng, sản phẩm sau khi lắp đặt hoàn chỉnh sẽ được vệ sinh và tiến hành bàn giao để thanh toán.

 

 

Tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của cửa nhôm kính:

Bên cạnh quá trình lắp đặt, yêu cầu kỹ thuật của cửa nhôm rất quan trọng. Tất cả các phụ kiện của cửa đều phải thực hiện theo yêu cầu kỹ thuật riêng.

 

Đối với tiêu chuẩn về kính cần đảm bảo đúng chủng loại, không sứt mẻ, nứt và keo dán phải kín thít. Khung cửa được lắp đặt phải được dùng với giấy dán bề mặt để không cho vữa bám vào khuôn cửa trong khi thi công. Khi lắp đặt cánh cửa phải kín khít và lắp đủ bản lề, khóa, chốt, móc, các loại phụ kiện theo yêu cầu thiết kế.

 

Ngoài ra gioăng kính cũng cần chú ý sử dụng loại chuyên dụng, đồng bộ. Gioăng kính cần phải chìm và chạy suốt chu vi tâm kính, khít và êm. Tiêu chuẩn cửa nhôm kính còn phải đáp ứng yêu cầu cao về cháy nổ. Tiêu chuẩn kỹ thuật về độ bền, chống lại việc ăn mòn cũng cần chú trọng để đảm bảo tuổi thọ của cửa.

 

Để có thể đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn này, việc lựa chọn sản phẩm cũng như đơn vị cùng cấp uy tín là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, ADLER là một trong số những đơn vị uy tín cung cấp nhôm và phụ kiện kính. Sản phẩm Nhôm ADLER đã có mặt tại thị trường 6 tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: