ADLER HỖ TRỢ DỊCH VỤ TẬN CÔNG TRÌNH

ADLER nổi tiếng là công ty có dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo. Các đại lý bán hàng và thợ lắp đặt các sản phẩm của Adler luôn được công ty hỗ trợ làm thị trường, hỗ trợ làm marketing hiệu quả. Hợp tác đồng hành cùng Adler, đối tác sẽ rút ngắn được quá trình tư vấn và không lo bị cạnh tranh về giá.

 

(Đội ngũ kinh doanh Adler phối hợp cùng với các đại lý triển khai nhiều chương trình hỗ trợ bán hàng hiệu quả)

Năm 2023, Adler tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm Nhôm Chất. Sản phẩm vừa ra mắt đã được rất nhiều Anh em thợ quan tâm, nhưng cũng còn đắn đo, lo lắng vì ngại sản phẩm còn mới khó tư vấn, sản phẩm giá cao khó đưa vào công trình.

 

Xóa bỏ mọi lo lắng của khách hàng, Adler chọn phương án bước từng bước một chậm mà chắc, không ồ ạt triển khai phân phối ở tất cả các tỉnh mà chọn 6 tỉnh trọng điểm để triển khai trước: Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa , Nghệ An. Với quy mô này Adler sẽ cung cấp được dịch vụ và triển khai được thị trường sát sao, chu đáo:

 

Adler có đội ngũ kinh doanh phối hợp cùng anh em thợ lắp đặt xuống tận công trình của chủ nhà để tư vấn: Sự có mặt của nhân viên hãng chắc chắn sẽ giúp các cơ sở lắp đặt tăng thêm uy tín và chốt công trình hiệu quả hơn. Khách hàng cũng sẽ được hiểu đúng, đủ về sản phẩm Nhôm Adler để yên tâm sử dụng.

 

(Nhân viên ADLER phối hợp cùng thợ lắp đặt tư vấn tận công trình cho chủ nhà)

Nhân viên Adler nhiệt tình hỗ trợ khách hàng không kể ngày hay đêm: Sẵn sàng tư vấn làm việc cả vào buổi tối để tranh thủ thời gian rảnh rỗi của khách hàng.

 

(Nhân viên ADLER nhiệt tình tư vấn tại công trình vào buổi tối để tranh thủ thời gian rảnh rỗi của khách hàng)

Adler cung cấp bộ công cụ tư vấn hiệu quả: Cửa mẫu, mẫu nhôm, catalog, profile…Đây đều là những công cụ hết sức trực quan giúp khách hàng dễ hiểu và cảm nhận ngay được chất lượng sản phẩm.

 

(Bộ công cụ tư vấn nhôm ADLER trực quan, hiệu quả)

ADLER hy vọng với những hỗ trợ về dịch vụ và thị trường chu đáo sẽ giúp anh em nhôm kính đạt được hiệu quả cao và yên tâm hơn trong công việc. Giúp thương hiệu NHÔM ADLER gần gũi hơn với mọi người, mọi nhà, trở thành lựa chọn số một của mọi công trình.

 

(Rất nhiều khách hàng đã yên tâm lắp đặt sản phẩm nhôm ADLER và cảm thấy hài lòng)

Quý khách hàng tại 6 tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa và Nghệ An hãy trải nghiệm lắp đặt Nhôm Adler ngay hôm nay để cảm nhận về chất lượng và dịch vụ sản phẩm nhé.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/