NGUỒN NHÂN LỰC – VAI TRÒ THEN CHỐT TRONG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ADLER

 

Ngoài đầu tư cho phát triển thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Ban Lãnh đạo ADLER còn chú trọng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Vì đây là yếu tố quyết định sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp.

 

Hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ nhân lực công ty, Ban Lãnh đạo ADLER ưu tiên trong việc tuyển chọn, đào tạo và phát triển con người để có thể mang lại lợi ích lớn cho sự thành công bền vững của ADLER.

 

 

Năng lực nhân sự của ADLER được vun trồng từ kinh nghiệm, niềm đam mê, sự cải tiến, tinh thần đồng đội và sự đồng lòng trong tập thể. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành phân phối phụ kiện cũng như được khách hàng bình chọn là đơn vị sản xuất nhôm thanh định hình chất lượng uy tín nhất hiện nay, ADLER đặt ra sứ mệnh nguồn nhân lực là tiềm năng cốt lõi trong việc kiến tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm vị thế nhôm Việt đạt chuẩn quốc tế.

 

 

 

ADLER  thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ, huấn luyện trong công việc để cung cấp những kiến thức, kỹ năng về sản phẩm, dịch vụ. Hằng năm, kế hoạch đào tạo nhân sự lại được cập nhật phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự am tường công việc, vững vàng chuyên môn và lương tâm chức nghiệp.

 

 

 

ADLER hiểu rằng bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và khéo léo của nguồn nhân lực đã góp phần tạo ra sức bật giúp ADLER ngày càng phát triển và tự tin dẫn đầu trong nghành sản xuất nhôm thanh định hình trong nước và vươn tầm quốc tế.