BÍ QUYẾT TẠO KHÔNG GIAN NGỦ HOÀN HẢO

NHÔM ADLER MÀU THAN TRE HỆ L60

 

Giấc ngủ là liều thuốc tốt nhất và đến nay hầu hết chúng ta đều biết rằng ngủ đủ 6-8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng để bắt đầu mỗi ngày mới. Tuy nhiên, nếu bạn liên tục bị gián đoạn giấc ngủ, chất lượng giấc ngủ của bạn bị giảm sút, tệ hơn nữa nếu bạn không thể có được một đêm ngon giấc trong sự thoải mái tại chính ngôi nhà của mình.

 

NHÔM ADLER MÀU THAN TRE HỆ L60

Có một số lý do đằng sau việc khó ngủ: căng thẳng dồn nén, ngủ vào những giờ bất thường dẫn đến đồng hồ sinh học bị loạn nhịp, nhạy cảm với ánh sáng và thậm chí cả những tiếng động bất ngờ khiến bạn giật mình vào ban đêm…. Dù lý do có thể là gì, vấn đề chung là phòng ngủ của bạn có thể không phù hợp để bạn nghỉ ngơi tốt nhất. Nhiều chủ nhà thường bỏ qua điều này, và đây là lý do tại sao hầu hết thời gian, việc thiết kế lại phòng ngủ rất cần thiết để phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn nhiều. Hãy xem 3 mẹo này từ Nhôm Adler để tạo nơi an toàn cho riêng bạn, giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái cho đến sáng

1. Loại bỏ tiếng ồn không mong muốn.

Ô nhiễm tiếng ồn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe bất lợi hơn nhiều người có thể tin. Điều này đặc biệt đúng nếu giấc ngủ của bạn bị gián đoạn bởi những âm thanh đột ngột như thông báo từ điện thoại, tiếng mở và đóng cửa hoặc thậm chí là tiếng ồn từ bên ngoài. Và nếu bạn là một người khó ngủ, điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn.

Giải pháp tốt nhất để loại bỏ ô nhiễm tiếng ồn là trang bị cho phòng ngủ của bạn những cửa ra vào và cửa sổ có thể đóng hoàn toàn. Đảm bảo bạn có cửa ra vào và cửa sổ chắc chắn sẽ ngăn tiếng ồn bên ngoài không mong muốn lọt vào phòng ngủ của bạn và thậm chí có thể ngăn các hạt bụi nhỏ gây ô nhiễm chất lượng không khí trong gia đình bạn. Cửa Nhôm Adler có khả năng cách âm, chống ồn giúp loại bỏ những tạp âm khó chịu, mang tới không gian sống bình yên cho gia chủ.

 

CỬA SỔ MỞ TRƯỢT AN TOÀN VÀ THUẬN TIỆN

 

MẪU CỬA SỔ PHÒNG NGỦ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

2. Lượng ánh sáng vừa đủ.

Ánh sáng là một trong những trở ngại lớn nhất khiến bạn không thể có được một giấc ngủ ngon. Đó là lý do tại sao bạn nên làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo phòng ngủ càng tối càng tốt ngay khi bạn tắt đèn. Đối với người mới bắt đầu, màn hình điện thoại của bạn không nên bật nếu bạn đã sẵn sàng đi ngủ. Ngay cả bóng đèn bạn chọn cho phòng ngủ cũng không nên quá sáng; Thay vào đó, hãy chọn những tông màu ấm hơn để giữ cho bạn cảm thấy thư thái. Lý tưởng là bóng đèn phải được che lại để giữ cho mọi thứ êm dịu, để mắt bạn không bị tấn công bởi các tia sáng mỗi khi liếc nhìn. Cân nhắc mua đèn hoặc đèn tường để hoàn thiện trải nghiệm ngủ tuyệt vời nhất của bạn ở nhà.

 

CỬA NHÔM KÍNH

 

KHI LẮP ĐẶT CỬA SỔ NHÔM KÍNH CẦN TRÁNH NHỮNG LỖI GÌ ?

3. Nhiệt độ hoàn hảo cho giấc ngủ.

Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng nhiệt độ phòng ngủ tốt nhất khi đến giờ đi ngủ là “không quá nóng và không quá lạnh”. Để định lượng điều đó, đối với hầu hết mọi người, nhiệt độ chuyển thành khoảng 25–27 độ C. May mắn thay cho nhiều người trong chúng ta, giờ đây chúng ta có máy điều hòa không khí để đảm bảo nhiệt độ ngủ tối ưu suốt đêm. Tuy nhiên, một lời cảnh báo: Không lắp điều hòa ngay trên đầu hoặc dưới chân nơi bạn ngủ. Không khí lạnh liên tục thổi vào người bạn suốt đêm có thể và sẽ khiến bạn bị ốm. Vị trí tốt nhất cho điều hòa không khí của bạn nên ở bên cạnh giường của bạn, gần nửa dưới của bạn hơn nửa trên của bạn. Điều này ngăn việc tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh và giảm khả năng bạn thức dậy vào nửa đêm chỉ để thay đổi nhiệt độ.

 

TẠO KHÔNG GIAN ĐẦY ÁNH SÁNG VỚI VÁCH CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Qua bài viết Bỏ túi 3 bí quyết thiết kế phòng ngủ mà Nhôm Adler đã chia sẻ đến anh/chị, hi vọng sẽ giúp anh/chị có thể “hô biến” không gian phòng ngủ mình trở nên thoải mái hơn. Anh chị đừng nên ngần ngại mà hãy liên hệ đến Nhôm Adler để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: