CỬA ĐI LÙA NHÔM ADLER

CỬA NHÔM LÙA TREO KẾT HỢP CÙNG NHÔM CHẤT ADLER TRANG HOÀNG NGÔI NHÀ VIỆT

 

Cửa đi lùa Nhôm Adler được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, mang nhiều ưu điểm nổi trội như: khe bắn keo, rãnh thoát nước… Đây là lựa chọn hàng đầu được chủ đầu tư, các kiến trúc sư, nhà thầu ưu tiên hơn cả.

 

NHÔM ADLER MÀU THAN TRE HỆ L60

Các đặc điểm nổi bật của cửa đi lùa Nhôm Adler.

+ Cách âm cách nhiệt tối đa.

Cửa đi Nhôm Adler có cấu trúc thanh nhôm rỗng nhằm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho cửa. Âm thanh khi truyền đến cửa, một phần sẽ bị phản xạ lại do bề mặt cửa kính phẳng. Phần còn lại sẽ bị giữ lại giữa những khoang trống bên trong khung cửa. Ngoài ra, với hệ gioăng kín khít và công nghệ ép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay càng giúp cửa Nhôm Adler cách âm tốt hơn, đem đến không gian yên tĩnh cho bạn.

 

CỬA NHÔM LÙA TREO KẾT HỢP CÙNG NHÔM CHẤT ADLER TRANG HOÀNG NGÔI NHÀ VIỆT

+ Bền, chắc chắn, chịu lực tốt.

Mẫu cửa đi Nhôm Adler này có hệ thống từng thanh nhôm Profile được thiết kế với từng chức năng đặc thù riêng, bên trong có khoang trống có hai đường gân gia cường trợ lực. Nên khi ghép với nhau sẽ tạo nên thành một khối vững chắc. Từ đó, cửa Nhôm Adler có độ bền khá cao, chịu được lực va đập mạnh. Không bị cong vênh, mối mọt, hoen gỉ và chịu được mọi loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

CỬA NHÔM LÙA TREO KẾT HỢP CÙNG NHÔM CHẤT ADLER TRANG HOÀNG NGÔI NHÀ VIỆT

+ Tính thẩm mỹ cao.

Đây là một trong những ưu điểm của cửa Nhôm Adler mà người dùng rất ưa chuộng. Với những màu sắc độc quyền, màu than tre khi kết hợp với các hoa văn đa dạng được thiết kế bắt mắt sẽ là điểm nhấn ngay trên bề mặt cửa. Cùng với các phụ kiện đi kèm giúp đem lại sự sang trọng trọng, phù hợp với mọi không gian.

 

CỬA NHÔM LÙA TREO KẾT HỢP CÙNG NHÔM CHẤT ADLER TRANG HOÀNG NGÔI NHÀ VIỆT

Ngoài ra, bề mặt Nhôm Adler được sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại giúp lớp sơn luôn sáng bóng và càng làm tăng thêm vẻ đẹp của dòng cửa này.

+ Ứng dụng phù hợp hầu hết với các công trình

Được sử dụng trên nhiều dự án từ nhỏ đến lớn, cửa đi Nhôm Adler được nhiều khách hàng dùng qua đánh giá tốt về chất lượng và cũng như công năng của sản phẩm. Đặc biệt hơn, màu sắc cửa Nhôm Adler tạo nên sự sang trọng cho hệ thống kiến trúc nhà đẹp, căn hộ, biệt thự, văn phòng.

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: