ADLER GỬI TẶNG BIỂN VẪY TỚI CÁC CƠ SỞ NHÔM KÍNH TỈNH VĨNH PHÚC

Chương trình tặng biển vẫy 2023 của Adler đã diễn ra thành công rực rỡ tại tỉnh đầu tiên đó là Thái Bình với gần 1.000 chiếc biển vẫy đã được phủ sóng tại các cơ sở nhôm kính trên địa bàn tỉnh. Sự ủng hộ nhiệt tình của Anh em nhôm kính chính là động lực để Adler tiếp tục cố gắng và sau tỉnh Thái Bình, nhôm Adler đã tiếp tục triển khai gửi tặng biển vẫy tới các cơ sở nhôm kính tỉnh Vĩnh Phúc.

Biển vẫy 2023 của Adler có đặc điểm sau:

☑️ Đường kính 60cm
☑️ Khung bằng thép
☑️ Mặt biển bằng Alu
☑️ Thiết kế ấn tượng
☑️ Chất lượng bền đẹp bất chấp mọi thời tiết


(Biển vẫy Adler phủ khắp mọi miền)

Cụ thể, Adler đã triển khai gửi tặng biển vẫy tới các cơ sở nhôm kính tại huyện: Tam Dương, Tam Đảo, Phúc Yên, Lập Thạch, Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc.

 

 

Nhôm Adler chân thành cảm ơn anh em nhôm kính tỉnh Vĩnh Phúc đã nhiệt tình đón tiếp và hỗ trợ Adler trong quá trình treo biển. Nếu có điều làm cho Adler còn cảm thấy chưa hài lòng ở hành trình lần này thì đó là: Thời gian và nhân sự có hạn nên còn nhiều cơ sở Adler chưa được gặp gỡ và gửi tặng biển. Rất mong anh em nhôm kính tỉnh Vĩnh Phúc thông cảm và bỏ qua cho những thiếu sót này, Adler xin được hẹn anh em nhôm kính Vĩnh Phúc trong các chương trình tiếp theo.