ADLER GỬI TẶNG BIỂN VẪY TỚI CÁC CƠ SỞ NHÔM KÍNH TỈNH THÁI BÌNH

Với thiết kế ấn tượng, mặt biển được làm bằng Alu, khung làm bằng thép có đường kính 60cm, biển vẫy Adler tự tin mang đến cho các cơ sở nhôm kính hình ảnh chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo, tạo được sự thu hút mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng.

 

(Mẫu biển vẫy năm 2024 của Adler)

Trong năm 2023, khu vực đầu tiên ADLER triển khai chương trình gửi tặng biển vẫy đó là tỉnh Thái Bình – Một vùng đất thân thương và mến khách.

Sau 3 tuần làm việc hăng say với 200% năng lượng, đội ngũ nhân viên kinh doanh của Adler đã triển khai, gửi tặng thành công hơn 1.000 chiếc biển vẫy tới các cơ sở nhôm kính tại huyện: Vũ Thư, Tiền Phong, Tiền Hải, Thái Thụy, Quỳnh Phụ, Đông Hưng, Kiến Xương, Hưng Hà, Tp. Thái Bình.

 

(Biển vẫy Adler phủ khắp tỉnh Thái Bình)

Một lần nữa, nhôm Adler xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý Đối tác và Anh em nhôm kính tỉnh Thái Bình đã đón tiếp, hỗ trợ Adler rất nhiệt tình, giúp Adler hoàn thành chương trình với kết quả cao ngoài sự mong đợi.

Vì địa bàn tỉnh Thái Bình rộng, thời gian triển khai chương trình còn hạn chế nên anh em ADLER cũng chưa thể đến thăm và gửi tặng biển tới tất cả các cơ sở nhôm kính, sự thiếu sót này Adler rất mong được Anh em nhôm kính thông cảm và Adler xin được hẹn anh em trong các chương trình tiếp theo của Công ty trong năm 2024.