XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA NHÔM ADLER TRONG TƯƠNG LAI

 

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng cửa nhôm kính cao cấp đang được chú trọng trong các thiết kế, xây dựng của các kiến trúc sư, nhà thầu, chủ đầu tư và gia chủ. Cùng với đó là sự phát triển không ngừng của công nghệ trong lĩnh vực xây dựng, chi phí dành cho việc sử dụng cửa nhôm kính cao cấp đã không còn là điều đáng lo ngại nhất của các khách hàng.

 

Hiện tại, xu hướng sử dụng cửa nhôm kính đã bắt đầu xuất hiện rộng rãi và trở nên quen thuộc tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Chính vì thế, năm 2024 sẽ là năm sôi động của thị trường Nhôm ADLER tại Việt Nam.

 

 

 

Về thẩm mỹ, cửa nhôm nhẹ, thiết kế sang trọng, cùng với công nghệ phun sơn tĩnh điện mang đến trải nghiệm màu sắc phong phú hơn, dễ dàng đáp ứng cho các nhu cầu thiết kế khác nhau của công trình.

 

 

 

Nhôm là một vật liệu có thể thay thế cho nhựa, thép, gỗ… với trọng lượng nhẹ, chịu tải lớn và tính linh hoạt cao. Đây là một trong những vật liệu xanh tiêu biểu được thị trường vật liệu xây dựng đón nhận. Với Nhôm ADLER các kiến trúc sư có thể đưa ra những ý tưởng khác nhau, tạo dấu ấn cho công trình.

 

Nhôm còn là một loại vật liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế khi hết vòng đời sản phẩm và được sử dụng đi sử dụng lại mà không bị suy giảm chất lượng. Vật liệu này có ở hầu hết khắp nơi trên thế giới, chiếm khoảng 8% vật chất vỏ Trái Đất với trữ lượng có thể sử dụng trong 200-300 năm tới. Trong khoảng 30 năm qua, 75% nhôm trên toàn thế giới đã được tái chế.

Nhôm ADLER luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư để xây dựng nên những công trình quy mô, chất lượng và đẳng cấp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của Nhôm ADLER không chỉ là trở thành biểu tượng của ngành Nhôm kính Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế trong tương lai gần.