VƯỢT QUA MÙA MƯA BÃO AN TOÀN VỚI CỬA NHÔM ADLER

VƯỢT QUA MÙA MƯA BÃO AN TOÀN VỚI CỬA NHÔM ADLER

Hiện tượng mưa bão là hiện tượng xảy ra do thiên nhiên và thường diễn ra hàng năm. Những vùng thường xảy ra mưa bão cần phải lựa chọn được bộ cửa đủ tiêu chuẩn để có thể chống chọi với hiện tượng thiên nhiên này. Cùng điểm qua các tiêu chuẩn để có bộ cửa chống bão qua bài viết này của ADLER nhé.

 

VƯỢT QUA MÙA MƯA BÃO AN TOÀN VỚI CỬA NHÔM ADLER

Chất lượng nhôm

Đây là tiêu chuẩn quan trọng nhất để đảm bảo tính an toàn cho cửa nhôm chống bão. Nhôm chịu được bão phải là loại nhôm có chất lượng tốt, không dễ bị cong vênh, không co ngót khi chịu sức nén vì khi có bão dễ xảy ra hiện tượng rung, lắc, áp lực bề mặt lớn, có lúc sức gió lên tới cấp 12 sẽ tác động trực tiếp lên phần cửa nhôm.

 

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT BẢO HÀNH NHÔM ADLER

NHÔM ADLER với nguyên vật liệu sản xuất được lựa chọn theo tiêu chuẩn 6063 phù hợp cho nhôm đùn ép. Yêu cầu nhà máy hàng ngày đều có bước test thành phần hóa học trên 100% các thanh nhôm và các lò già hóa kiểm tra độ cứng của nhôm đủ tiêu chuẩn T5 (tiêu chuẩn về độ cứng, độ bền của nhôm đang được đánh giá cao hiện nay).

 

VƯỢT QUA MÙA MƯA BÃO AN TOÀN VỚI CỬA NHÔM ADLER

VƯỢT QUA MÙA MƯA BÃO AN TOÀN VỚI CỬA NHÔM ADLER

Phần kính dùng cho cửa

Kính dùng cho cửa nhôm chống bão phải là loại kính cường lực có khả năng chịu được sức ép lớn đến từ gió bão. Hiện nay loại kính chuyên dụng có thể chịu được áp lực từ gió lên tới cấp 12 và có thể chịu được áp lực bề mặt lên đến 1600 pascal. NHÔM ADLER phù hợp với nhiều loại kính khác nhau từ kính thường đến kính hộp nên gia chủ có thể lựa chọn lắp đặt theo thiết kế để phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

VƯỢT QUA MÙA MƯA BÃO AN TOÀN VỚI CỬA NHÔM ADLER

Phần khung nhôm của cửa

Khung nhôm là phần rất quan trọng của cả hệ cửa nên đòi hỏi nhôm phải chắc chắn để nâng đỡ được kính và chịu được sự ảnh hưởng từ bão. Đặc biệt bề mặt NHÔM ADLER được sơn tĩnh điện sẽ có khả năng chống sét khi gặp hiện tượng này trong lúc mưa bão.

 

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

Ngoài ra NHÔM ADLER còn có thêm rãnh thoát nước, đây là điểm cải tiến vượt bậc để ngăn chặn dòng nước ngay sau khi tiếp xúc với bề mặt nhôm, hạn chế được tình trạng nước mưa chảy vào nhà cũng như tăng bộ bền cho bộ cửa. Ngoài tác dụng chống bão, cửa NHÔM ADLER còn có thể chống nước và chống sét hiệu quả.

 

NGHỀ THỢ NHÔM KÍNH, NGHỀ TẠO RA SẮC ĐẸP CHO ĐỜI

Lớp keo gắn kết

Khung nhôm và lớp keo gắn phải chất lượng để cho phần kính và phần khung luôn được khít, khớp với nhau để cho cửa không dễ dàng bị phá huỷ mà luôn bền khi có bão đến, chống được mọi tác động bên ngoại từ nhỏ nhất như khói bụi. Hiểu được điều đó NHÔM ADLER có thêm khe bắn keo cường lực.

 

NGHỀ THỢ NHÔM KÍNH, NGHỀ TẠO RA SẮC ĐẸP CHO ĐỜI

Với khe bắn keo này, sau khi anh em thợ hoàn thiện lắp kính và đi keo, phần rãnh được thiết kế trên hệ nhôm, giúp anh em đi keo được tiết kiệm hơn, đường keo sẽ đều đẹp hơn, và khả năng kết nối sẽ tốt hơn so với những đường keo thông thường đi trên 2 mặt phẳng vuông góc.

 

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ CỬA NHÔM KÍNH BỊ NƯỚC VÀO

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Nhôm đạt tiêu chuẩn chống bão phải có công nghệ sản xuất tiên tiến, có tiêu chuẩn rõ ràng khi đùn ép. Phụ kiện sử dụng nên đồng bộ, keo silicon, hệ giăng cao cấp kín khít chống ngấm nước sẽ giúp tạo nên dòng sản phẩm nhôm bền đẹp và an toàn.

 

VƯỢT QUA MÙA MƯA BÃO AN TOÀN VỚI CỬA NHÔM ADLER

So với các dòng nhôm cỏ – nhôm mỏng – nhôm có chất lượng thấp…NHÔM ADLER có độ dày vượt trội hơn hẳn so với các dòng nhôm thông thường. Không những thế NHÔM ADLER được sản xuất theo bộ tiêu chuẩn riêng cực kì khắt khe với đội ngũ giám sát dày dặn kinh nghiệm trực tiếp túc trực tại nhà máy sản xuất.

ADLER tự tin rằng với chất lượng của NHÔM ADLER hoàn toàn có khả năng chống lại những tác động ngoại cảnh cực kỳ tốt như mưa to, gió lớn hay bão đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

VƯỢT QUA MÙA MƯA BÃO AN TOÀN VỚI CỬA NHÔM ADLER

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm NHÔM ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/