VĨNH PHÚC – CHUYẾN DU XUÂN ĐẦU NĂM 2024 ĐẦY Ý NGHĨA CỦA ADLER

 

Những ngày đầu xuân Giáp Thìn ngoài việc triển khai các hoạt động đào tạo, kinh doanh Ban Lãnh đạo công ty ADLER còn rất tâm lý khi tổ chức cho CBNV khối văn phòng chuyến du xuân đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là chuyến đi chơi đầu năm, đây còn là chuyến đi trải nghiệm gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các Qúy Đối tác, Qúy Khách hàng mà anh, chị, em khối văn phòng thường chỉ làm việc trao đổi qua điện thoại, máy vi tính.

 

Chuỗi hành trình du xuân của ADLER được mở đầu bằng các hoạt động thăm hỏi, chúc tết tới các Nhà Phân phối, Đại lý và các cơ sở nhôm kính trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Nhà Phân phối Minh Hiếu tại Vĩnh Phúc)

 

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Đại lý Sáng Thúy tại Vĩnh Phúc)

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Cơ sở Nhôm kính Quang Hưng tại Vĩnh Phúc)

 

Đội ngũ CBNV ADLER đã được Nhà Phân phối, Đại lý và các cơ sở nhôm kính trên địa bàn tỉnh tiếp đón rất nồng nhiệt. Đặc biệt anh chị em khối văn phòng ADLER còn có cơ hội được thăm quan khu vực gian hàng trưng bày, kho hàng, xưởng sản xuất.

 

(CBNV ADLER được thăm qua xưởng sản xuất và kho hàng Nhà Phân phối Minh Hiếu tại Vĩnh Phúc)

 

(CBNV ADLER được thăm qua xưởng sản xuất và kho hàng Nhà Phân phối Minh Hiếu tại Vĩnh Phúc)

 

(CBNV ADLER được thăm qua xưởng sản xuất và kho hàng Nhà Phân phối Minh Hiếu tại Vĩnh Phúc)

 

CBNV khối văn phòng ADLER đã có cơ hội học hỏi, trải nghiệm thực tế và giao lưu với các Qúy Đối tác, Qúy Khách hàng, qua đó được hiểu hơn các công việc các anh đang làm, có thêm nhiều kiến thức về sản phẩm, quy trình sản xuất.

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Cơ sở Nhôm kính Sinh Mẫn tại Vĩnh Phúc)

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Cơ sở Nhôm kính Chung Huyền tại Vĩnh Phúc)

 

Đây không chỉ là chuyến du xuân thăm hỏi chúc tết nó còn là tình cảm, tình hợp tác hữu nghị, giao lưu gắn kết giữa ADLER và Qúy Đối tác, Qúy Khách hàng. Sự khởi đầu cho năm mới nhiều thuận lợi nhiều thành công. Chúc các anh có một năm nhiều thắng lợi và thành công. Chuyến du xuân tại Vĩnh Phúc đã khép lại, nhưng dư âm cảm xúc thì còn mãi…