VĂN HÓA HỘI HỌP TẠI ADLER

VĂN HÓA HỘI HỌP TẠI ADLER

Hội họp là công việc thường xuyên và quan trọng trong công tác điều hành, sản xuất kinh doanh của Công ty. Các cuộc họp cũng là nơi thể hiện tác phong, hình ảnh, tinh thần và văn hóa làm việc chuyên nghiệp. Trong cuộc họp, ngoài những phần quan trọng như nghi thức, nội dung… thì văn hóa hội họp là vấn đề cần được quan tâm xây dựng.

 

VĂN HÓA HỘI HỌP TẠI ADLER

ADLER với 14 năm hoạt động và phát triển đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp nói chung và văn hóa hội họp nói riêng. Trong đó, văn hóa hội họp tại ADLER thể hiện sự chuyên nghiệp ở những điểm sau:

Luôn Đúng giờ: Tất cả các thành phần trong các buổi họp của ADLER luôn có mặt đúng giờ và ổn định tác phong, tư thế trước giờ cuộc họp diễn ra. Đây là yếu tố quan trọng giúp các buổi họp đạt đúng tiến độ và triển khai được đầy đủ các nội dung đã đề ra.

 

VĂN HÓA HỘI HỌP TẠI ADLER(Tất cả các thành phần buổi họp luôn có mặt đúng giờ và ổn định tác phong tư thế trước khi cuộc họp diễn ra)

Trang phục phù hợp: 100% nhân viên, thành phần trong các buổi họp đều mặc đồng phục hoặc trang phục lịch sự, phù hợp. Mỗi cá nhân đều thể hiện sự tôn trọng tập thể, tôn trọng sự kiện, thể hiện tính chuyên nghiệp và văn hóa của người dự họp.

 

VĂN HÓA HỘI HỌP TẠI ADLER(100% nhân viên mặc đồng phục hoặc trang phục lịch sự trong buổi họp)

Chuẩn bị kỹ càng: Mỗi thành viên của ADLER trong mỗi cuộc họp đều chủ động tìm hiểu trước nội dung được họp. Các cuộc họp của ADLER tất cả mọi người đều được đưa ý kiến, được chia sẻ thông tin và được phản hồi, phản biện. Từ những câu chuyện, những chia sẻ của từng thành viên mà buổi họp thêm thú vị, bổ ích, mọi người được mở rộng vấn đề trao đổi, và được học hỏi lẫn nhau rất nhiều.

 

VĂN HÓA HỘI HỌP TẠI ADLER

VĂN HÓA HỘI HỌP TẠI ADLER(Trong mỗi cuộc họp các thành viên đều chủ động tìm hiểu trước nội dung được họp và được chia sẻ, phát biểu ý kiến)

Ứng xử văn hóa trong cuộc họp: Tất cả các thành viên đều giữ văn hóa ứng xử lịch sự trong cuộc họp: Giữ im lặng, không ồn ào, không đọc báo, lướt mạng, chơi game trong thời gian họp, không gây tiếng động bất thường. Luôn chú ý lắng nghe người khác nói, và chú ý ghi chép đầy đủ các nội dung được phổ biến trong cuộc họp.

 

VĂN HÓA HỘI HỌP TẠI ADLER

VĂN HÓA HỘI HỌP TẠI ADLER(Mọi người chú ý lắng nghe và tập trung cho buổi họp)

Biến mỗi cuộc họp căng thẳng thành buổi trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe lẫn nhau là điều mà ADLER đã xây dựng được trong văn hóa doanh nghiệp của mình. Vì vậy, mỗi buổi họp của ADLER đều rất hiệu quả, không những đạt được mục đích triển khai, báo cáo công việc mà còn có thể tạo ra sự hứng khởi, tiếp thêm năng lượng làm việc cho tất cả mọi thành viên tham gia.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/