TOP 3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CỬA SỔ NHÔM KÍNH

ĐƠN HÀNG 10 TẤN NHÔM TẠI NGHỆ AN

 

Không chỉ sở hữu tính bền cao, cửa sổ nhôm còn mang đến sự sang trọng và hiện đại cho căn nhà. Vì thế, dòng cửa này nhanh chóng trở thành vật liệu được ưu ái sử dụng ở hầu hết mọi công trình. Tuy nhiên, có vô số dòng cửa sổ nhôm kính trên thị trường với mức giá khác nhau dẫn đến người tiêu dùng khá đắn đo khi chọn mua. Sau đây Nhôm Adler sẽ cung cấp một số thông tin về giá cửa sổ nhôm kính giúp gia chủ tự tin hơn nhé.

 

ÁO BẢO HỘ ADLER

Để hình thành một bộ cửa nhôm kính đẹp thì phải kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố. Mỗi yếu tố không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cửa nhôm mà còn tác động đến giá thành sau khi hình thành. Dưới đây là 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cửa sổ nhôm kính.

Nguyên liệu hình thành.

Có nhiều người thường thắc mắc rằng vì sao nhiều dòng cửa nhôm lại có giá thành cực kỳ rẻ như thế. Có một lý do cho vấn đề này là nhiều doanh nghiệp sử dụng vật liệu nhôm kém chất lượng nhôm tái chế. Những dòng nhôm này thường có giá thành rẻ hơn hẳn so với mặt bằng giá chung. Tuy nhiên, dòng nhôm  này thường có chất lượng kém, tuổi thọ sử dụng thấp.

Nên chọn cửa nhôm được làm từ nguyên liệu nhôm cao cấp, như thế bộ cửa sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho hệ thống cửa. Cửa nhôm được làm từ nhôm cao cấp thường có bề mặt trơn bóng, đều màu, độ bền cao.  Hiệu quả sử dụng cao vì thế cửa sổ nhôm cao cấp cũng sẽ tương xứng giá hơi nhỉnh hơn tí.

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH CỦA NHÔM ADLER

Profile thanh nhôm.

Có nhiều người thắc mắc, profile thì ảnh hưởng gì đến giá thành. Thực ra là yếu tố này ảnh hưởng khá lớn đến giá thành sản phẩm. Giữa cửa nhôm sử dụng thanh nhôm định hình thông thường với cửa được thiết kế tỉ mỉ với nhiều công năng thì mức chi phí phải khác nhau.

Gia chủ nên chú ý mua cửa nhôm sở hữu độ dày tối thiểu 1.4mm. Độ dày thanh nhôm càng cao thì cửa nhôm càng bền và bề mặt thanh nhôm nên được thiết kế rãnh kỹ thuật. Như thế sẽ gia tăng độ cứng cánh cửa và tạo rãnh thoát nước giúp bảo vệ hệ thống cửa khi có thời tiết xấu.

Nếu mua cửa nhôm quá rẻ với tuổi thọ thấp gia chủ bắt buộc phải thường xuyên tốn chi phí bảo trì hoặc thay mới. Như thế thì số chi phí bỏ ra mắc hơn nhiều so với khi chọn cửa nhôm chất lượng cao ngay từ đầu.

 

CẤU TẠO ĐẶC BIỆT MANG ĐẾN TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH

Thương hiệu cung cấp cửa nhôm.

Thông thường, những thương hiệu nhỏ vô danh thường cung cấp cửa nhôm với mức giá thấp. Nhưng chất lượng thường không được đảm bảo.

Đến những công ty nhôm kính chất lượng – uy tín, bạn sẽ nhận được mức giá bình ổn. Và chất lượng cửa nhôm luôn được đảm bảo với tuổi thọ sử dụng cao.

Có rất nhiều dòng cửa nhôm khác nhau, mỗi dòng cửa sổ nhôm tương ứng với hệ nhôm sử dụng cũng như kích thước bộ cửa mà có giá thành khác nhau. Chính vì thế, thường không có con số chính xác nào cho cửa sổ nhôm kính. Adler – thương hiệu hàng đầu về nhôm và phụ kiện kính luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn lắp đặt cho bộ cửa của gia đình.

 

CẤU TẠO ĐẶC BIỆT MANG ĐẾN TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH

 

CẤU TẠO ĐẶC BIỆT MANG ĐẾN TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: