TỔNG HỢP MẪU CỬA NHÔM KÍNH PHÒNG KHÁCH THỜI THƯỢNG

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

 

Phong cách thiết kế của khu vực phòng khách sẽ nói lên phần nào tính cách của gia chủ. Ngày nay, nhiều người lựa chọn lắp đặt cửa nhôm phòng khách bởi nó mang đến không gian thoáng đãng, thể hiện sự phóng khoáng và cởi mở của chủ nhà. Dưới đây là những mẫu cửa nhôm đẹp giúp làm nổi bật phòng khách được tổng hợp từ Nhôm Adler.

 

CÁCH TẨY VẾT SƠN DÍNH VÀO CỬA NHÔM” SẠCH NHƯ MỚI”

+ Cửa có độ bền cao: Cửa nhôm kính chất lượng cao vững chắc dưới mọi tác động của thời tiết. Nhờ vậy có thể ứng dụng vào các công trình cao tầng, nơi luôn chịu tác động của sức gió lớn. Ngay cả những vị trí phải tiếp xúc trực tiếp với mặt trời cũng có thể sử dụng dòng cửa này.

 

XU THẾ CỬA NHÔM KÍNH NĂM 2024

+ Mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách: Cửa nhôm kính mở ra tầm nhìn bao quát, giúp quan sát được quang cảnh thiên nhiên bên ngoài. Thiết kế tối giản hợp thời đại, vừa mang đến cảm giác thoáng đãng cho không gian sống.

 

KHI LẮP ĐẶT CỬA SỔ NHÔM KÍNH CẦN TRÁNH NHỮNG LỖI GÌ ?

+ Đa dạng thiết kế, đáp ứng mọi nhu cầu: Có nhiều loại cửa khác nhau, từ 1 cánh, 2 cánh, đến 6 cánh,… hay cấu trúc đóng – mở khác nhau, phù hợp với mọi không gian và vị trí lắp đặt.

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC ADLER CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

 

TẠO KHÔNG GIAN ĐẦY ÁNH SÁNG VỚI VÁCH CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

+ Giá thành hợp lý: Cửa nhôm kính có nhiều phân khúc giá. Nếu là dòng cửa nhôm kính cao cấp thì giá vẫn rẻ hơn so với cửa gỗ khi so sánh về độ bền vật liệu.

 

+ Trọng lượng nhẹ, dễ lau chùi bảo dưỡng: Cửa nhôm có tải trọng vật liệu nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt. Ngoài ra, các loại kính dán, kính cường lực cũng có khả năng chống bám bụi cao. Khi lau chùi bảo dưỡng chỉ cần dùng khăn lau thông thường, không phải tốn quá nhiều công sức.

 

Với sự thịnh hành của cửa nhôm kính, rất dễ nhận thấy rằng các nhà sản xuất đã cho ra mắt rất nhiều dòng cửa đáp ứng từng nhóm phân khúc khác nhau, từ những mẫu cửa nhôm kính giá rẻ, đến dòng cửa phổ thông và dòng cửa nhôm kính cao cấp. Giá cả của từng loại sẽ phụ thuộc vào chất lượng hệ nhôm tương ứng.

Nhôm Adler là thương hiệu sản xuất các dòng cửa nhôm kính cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam. Sản phẩm cửa Nhôm Adler được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhằm đảm bảo độ bền sản phẩm lên đến 50 năm sử dụng. Thời gian bảo hành về sản phẩm là 24 tháng và 120 tháng đối với bề mặt sơn.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: