3 LOẠI CỬA SỔ THEO 3 PHONG CÁCH SỐNG

LƯA CHỌN CỬA NHỰA LÕI THÉP HAY CỬA NHÔM KÍNH

 

Nếu ngôi nhà của bạn là một cơ thể sống, chắc chắn cửa sổ sẽ được ví như đôi mắt của nó. Ngoài việc lấy ánh sáng tự nhiên và đón không khí trong lành vào nhà, cửa sổ còn là cửa ngõ dẫn bạn ra ngoài trời và khung cảnh xung quanh. Hơn thế nữa, cửa sổ phản ánh trực tiếp diện mạo ngôi nhà của bạn về tổng thể, vì chúng là một trong những thứ duy nhất mà bạn có thể nhìn thấy cả từ bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Do đó, việc lựa chọn thiết lập cửa sổ phù hợp với bạn phụ thuộc vào hai yếu tố: chức năng của chúng và lối sống của những người sống trong nhà. Và hôm nay, Nhôm Adler sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về 3 loại cửa sổ khác nhau có thể phù hợp với bạn.

 

XU THẾ CỬA NHÔM KÍNH NĂM 2024

 

KHÔNG THỂ RỜI MẮT VỚI MẪU CỬA MỞ LÙA HỆ L60 CỦA ADLER

Khung cửa sổ hẹp: Dành cho những người yêu thích sự riêng tư.

Những thiết kế dài và hẹp này hoàn hảo cho những người yêu thích sự riêng tư so với những gì cửa sổ thông thường mang tới. Điều tuyệt vời nhất là những cửa sổ này mang đến cho bạn tất cả sự thoải mái mà không ảnh hưởng đến ánh sáng tự nhiên, để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng và đáng sống hơn. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy các ô cửa sổ hẹp hầu như ở bất cứ đâu, với cả hai loại dọc và ngang đang được sử dụng trong nhiều thiết kế nhà hiện đại. Và đó là vì giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại cho những ngôi nhà bên cạnh những tính năng công năng mà chúng đã sở hữu. Thoạt nhìn, chúng thậm chí còn làm cho khung cảnh bên ngoài của bạn giống như một bức tranh, trong đó các tấm ngăn hoạt động giống như khung của bức tranh. Tất cả những gì còn lại bạn phải làm là tìm ra góc nhìn đẹp nhất từ ​​nội thất của ngôi nhà kết nối với ngoại thất, để có được thẩm mỹ chính xác mà bạn muốn. Điều này thậm chí có thể bao gồm trang trí khu vườn của bạn với nhiều yếu tố thẳng đứng hơn hoặc thiết kế khung cảnh bầu trời của riêng bạn mà không cần đặt bất cứ thứ gì cản trở khung cảnh bên ngoài của cửa sổ.

 

NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ CỬA TRƯỢT NHÔM KÍNH

 

CỬA NHÔM KÍNH

Các ô cửa sổ rộng: Bạn tốt của những người yêu thiên nhiên.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và muốn có được tầm nhìn đẹp nhất có thể, thì những ô cửa sổ rộng hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà của bạn. Chúng kết nối không gian nội thất và ngoại thất của bạn một cách nhịp nhàng và nếu bạn chọn những khung cửa sổ thanh mảnh, nó sẽ khuếch đại hiệu ứng và nâng tầm đẳng cấp lên một bậc. Bạn có thể cân nhắc chuyển các phần của bức tường kiên cố sang những ô cửa sổ lớn. Việc này chắc chắn sẽ mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào nhà, cải thiện lưu thông không khí và làm cho không gian sống của bạn trông rộng hơn, ngay cả khi bạn có một ngôi nhà nhỏ. Cảm giác tuyệt vời nhất là khi bạn nhìn ra ngoài cửa sổ và nhìn thấy quang cảnh bên ngoài mà bạn đã tạo ra cho chính mình, vào mỗi ngày trong tuần.

 

KHI LẮP ĐẶT CỬA SỔ NHÔM KÍNH CẦN TRÁNH NHỮNG LỖI GÌ ?

 

KHI LẮP ĐẶT CỬA SỔ NHÔM KÍNH CẦN TRÁNH NHỮNG LỖI GÌ ?

Cửa sổ góc: Nâng tầm thẩm mỹ.

Nếu ngôi nhà của bạn được bao quanh bởi tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển, rừng cây hoặc núi non, thật là một sự phí phạm nếu bạn không tận hưởng chúng. Lý tưởng nhất là có được một tầm nhìn bao quát, không bị hạn chế về khung cảnh, nhưng thực tế thường thì bạn có thể bị cản trở bởi các cột nhà, tường hoặc khung cửa sổ hẹp… khiến bạn không thể đạt được tầm nhìn tốt nhất. Cửa sổ góc là bộ phận được bố trí ở lưng chừng tường, vách để lấy sáng cho những không gian bị giới hạn hoặc khai thác tối đa tầm nhìn của khu vực. Thay vì phải sống với những bức tường kiên cố, ô cửa sổ góc cho phép bạn tùy chỉnh góc nhìn của mình mà không có ranh giới, bằng cách kết nối hai góc của kính với nhau. Bạn và gia đình sẽ có một tầm nhìn chưa từng có ra ngoài trời, được tiếp cận đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Không có gì ngạc nhiên khi những cửa sổ này thường được lựa chọn bởi những người muốn có thiết kế hiện đại và đương đại.

KHI LẮP ĐẶT CỬA SỔ NHÔM KÍNH CẦN TRÁNH NHỮNG LỖI GÌ ?

 

CÁCH TẨY VẾT SƠN DÍNH VÀO CỬA NHÔM” SẠCH NHƯ MỚI”

Không phải ngẫu nhiên những dòng cửa nhôm kính đang trở thành lựa chọn hàng đầu, mà đó chính là những nỗ lực cải tiến mẫu mã, quy trình, màu sắc của thanh nhôm để mang đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người sử dụng và công trình.

Đến với Nhôm Adler, Quý khách hàng sẽ lựa chọn mua được những bộ cửa nhôm chất lượng cao cấp vượt trội, với hệ phụ kiện đồng bộ, sang trọng độc quyền, được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, công năng sử dụng hữu ích nhất, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế với độ bền vượt thời gian.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: