TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH BẠN NÊN BIẾT

 

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng cửa nhôm kính đã bắt đầu xuất hiện rộng rãi và trở nên quen thuộc tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành nhôm kính với hàng loạt các cửa hàng kinh doanh, cơ sở sản xuất cửa nhôm kính. Và nếu gia đình bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào cho phù hợp, hãy tham khảo một số tiêu chí mà Nhôm ADLER gợi ý dưới đây nhé:

 

Địa chỉ công khai, rõ ràng: Điều đầu tiên để lựa chọn đó là phải có địa chỉ đầy đủ, rõ ràng. Xưởng công khai địa chỉ không chỉ tạo niềm tin với khách hàng mà còn là nơi trưng bày sản phẩm. Chọn lựa những cơ sở này bạn có thể đến tham khảo trực tiếp để kiểm định chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

 

Số năm kinh nghiệm, kinh doanh: Những đơn vị có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực chắc chắn họ sẽ có nhiều kinh nghiệm cùng chất lượng nhất định mới có thể tồn tại lâu trên thị trường. Dịch vụ họ cung cấp mang đến những giá trị quý báu, hiệu quả, hữu ích, có được sự công nhận của những khách hàng đi trước.

 

Sử dụng những sản phẩm chất lượng để gia công: Cung cấp những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu cũng tạo nên sự uy tín cho cơ sở.

 

Thợ gia công, lắp đặt chuyên môn cao, tay nghề cao: Xưởng uy tín, chuyên nghiệp luôn sở hữu đội ngũ nhân viên, thợ sản xuất thi công dồi dào, lành nghề. Điều lành thể hiện về năng suất hiệu quả làm việc cùng khả năng đảm bảo đúng hẹn theo thỏa thuận.

 

Đa dạng về các mẫu cửa: Những cơ sở lâu năm, nhiều kinh nghiệm thường cung cấp đa dạng sản phẩm, phương án thi công phù hợp cho từng công trình.

 

Bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng: Để cạnh tranh thị trường, những cơ sở cung cấp lắp đặt thi công sẽ trang bị thêm các chính sách bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng thân quen, đây được xem là một tiêu chí đánh giá về chất lượng thi công. Bởi uy tín thì có thể đưa ra chính sách rõ ràng, cụ thể, lâu dài.

 

Báo giá cụ thể: Cơ sở có thể cung cấp báo giá công khai thì khách hàng có sự lựa chọn cân nhắc về tài chính của họ, điều này không chỉ giúp chủ nhà nắm bắt rõ thông tin giá thành mà còn có thể biết được cơ sở đó là nơi cung cấp sản xuất trực tiếp mà không qua một bên trung gian nào cả.

Liên hệ 24/7: Thấu hiểu mong muốn, nhu cầu khách hàng thì những cơ sở chất lượng, tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Mong rằng qua những thông tin được NHÔM ADLER cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong sự lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt phù hợp, uy tín, chất lượng.