GẦN 5000 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH BIỂN BẠT CỦA ADLER TRONG NĂM 2023

 

Theo số liệu do bộ phân CSKH ADLER tổng hợp: Năm 2023 đã có 4786 khách hàng đăng kí “Chương trình biển bạt của ADLER, trong đó tỷ lệ treo biển thành công lên tới 70%. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng so với các năm về trước (khoảng gần 3000 khách hàng/năm). Vậy điều gì khiến “Chương trình biển bạt của ADLER” thu hút được đông đảo khách hàng tham gia như vậy?

 

Thứ nhất: Năm 2023 ADLER cho ra mắt mẫu market biển mới vô cùng ấn tượng với chi tiết thiết kế 3D tinh tế, ấn tượng, giúp hình ảnh cơ sở thêm sang và lôi cuốn.

 

 

Thứ hai: Chất lượng biển bạt của ADLER là Bạt xám dầy dặn, đơn vị in ấn biển được ADLER lựa chọn đã có kinh nghiệm và được khảo sát, đánh giá chất lượng trong nhiều năm liền.

 

 

Thứ ba: Màu sắc biển ADLER rực rỡ, nổi bật. Mực in là mực Nhật đảm bảo bền màu, chuẩn màu thương hiệu, không gây mùi khó chịu, thân thiện môi trường.

 

 

Thứ tư: “Chương trình biển bạt của ADLER” đã triển khai nhiều năm, có tiếng và uy tín với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ CSKH tận tình chu đáo, quy trình đăng ký đơn giản, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ thiết kế, in biển và vận chuyển về cơ sở nhôm kính.

 

 

Với sự đón nhận nhiệt tình từ các cơ sở nhôm kính, năm 2024 ADLER tiếp tục triển khai “Chương trình biển bạt của ADLER“.

Để tìm hiểu thêm về chương trình của ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: