THÔNG ĐIỆP ADLER MUỐN GỬI GẮM QUA SLOGAN “NHÔM CHẤT NHẤT Ý THỢ”

Ngay từ những ngày đầu chuẩn bị ra mắt sản phẩm nhôm, ADLER đã có câu slogan riêng và xuyên suốt là “Nhôm chất nhất ý thợ”. Chúng ta cùng tìm hiểu những thông điệp và ý nghĩ của câu slogan nhé.

 

Trước tiên để hiểu hết được ý nghĩa chúng ta sẽ chia câu slogan này làm 2 phần đó là “Nhôm Chất”“Nhất ý thợ”.

“Nhôm chất”: Từ “Chất” trong từ “Chất lượng” được hiểu cụ thể với 3 khía cạnh khác nhau đó là: chất lượng về sản phẩm, chất lượng về dịch vụ và chất lượng về con người. Đây cũng chính là mục tiêu mà ADLER muốn hướng tới khi bước chân vào lĩnh vực nhôm.

 

“Nhất ý thợ”: được hiểu theo 3 ý nghĩa

Đầu tiên, “Nhất ý thợ” là đề cao vai trò của người thợ nhôm kính trong quá trình phát triển NHÔM ADLER. Trước khi quyết định đầu tư vào thị trường nhôm, ADLER đã có một khoảng thời gian đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà để hỏi thăm và gặp gỡ các anh em nhôm kính để xin ý kiến của từng cơ sở về ngành nhôm hiện nay. Nhờ vào những ý kiến mà anh em thợ chia sẻ, ADLER đã tổng hợp, nghiên cứu và mang đến cho khách hàng một sản phẩm nhôm mà ADLER tâm đắc nhất.

 

Thứ hai, ADLER không chỉ đề cao vai trò của người thợ lắp đặt bộ cửa mà ADLER còn muốn đề cao vai trò của chính người tạo nên những thanh NHÔM ADLER tại Nhà máy sản xuất. Từ các khâu sản xuất cho đến kiểm tra, đóng gói, vận chuyển đều cần phải đảm bảo theo đúng quy trình và tiêu chuẩn riêng của ADLER đề ra, vì vậy mà các công nhân ở nhà máy phải làm việc thật sự nghiêm túc để cho ra những thanh nhôm chất lượng đạt tiêu chuẩn.

 

Cuối cùng, khi đã có một thanh nhôm chất lượng rồi, ADLER tin rằng với bàn tay khéo léo,chuyên nghiệp và ý tưởng sáng tạo của những người thợ lành nghề sẽ tạo ra được những bộ cửa ưng ý, mang lại sự hài lòng cho gia chủ.

 

Ngoài ra Slogan “Nhôm chất nhất ý thợ” được nằm trong biểu tượng khiên: Với ý nghĩa NHÔM ADLER là một sản phẩm chất lượng được kết hợp với tay nghề khéo léo của người thợ sẽ tạo nên chiếc khiên vững chắc để bảo vệ cho quyền lợi của gia chủ và đem đến sự yên tâm cho người sử dụng.

 

Với Slogan “Nhôm chất nhất ý thợ” đã đúc kết đầy đủ thông điệp mà ADLER muốn đem đến cho Quý Khách hàng khi sử dụng NHÔM ADLER.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm NHÔM ADLER, Quý khách vui lòng liên hê:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler  

Website: https://nhomchat.vn/