NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY NGÔI NHÀ CỦA BẠN CẦN THAY CỬA

 

Không chỉ kết nối không gian trong và ngoài nhà, những chiếc cửa chính là bộ phận không thể thiếu, giúp gia tăng thẩm mỹ, phong cách và đẳng cấp cho công trình. Vì vậy, cánh cửa được ví như đôi mắt của ngôi nhà, là một phần quan trọng cần được lưu tâm kỹ lưỡng. Sau một thời gian sử dụng, tùy vào chất lượng và độ bền của từng loại cửa, chúng ta sẽ cân nhắc thay thế. Cùng Nhôm Adler tìm hiểu những dấu hiệu bộ cửa của nhà bạn cần thay.

 

Bề ngoài xuống cấp: Cửa đã sử dụng lâu ngày, có xu hướng bạc màu do chất liệu không tốt. Hiện tượng mục nát, mối mọt, cong vênh (cửa gỗ) hoặc lớp sơn bị bong tróc, trầy xước (cửa nhựa, cửa nhôm).

 

Đóng mở khó khăn: Bản lề quá mỏng, hoen gỉ hoặc cánh cửa nặng hơn khả năng chịu lực của bản lề nên có hiện tượng xệ, chạm xuống nền nhà. Cửa trượt/ cửa lùa bị kẹt, rung lắc do do con lăn không đạt tiêu chuẩn gây ra hoặc do sự xuống cấp của linh kiện sau khi sử dụng một thời gian dài.

 


Không kín khít: Gió lùa, thông khí, ánh sáng xuyên qua khe cửa hở. Ảnh hưởng đến không gian chung, không tiết kiệm điện năng.

 

Cách âm, cách nhiệt: Do không tối ưu chất liệu, cửa không có khả năng chống ồn và cách nhiệt ngay cả khi đã đóng kín. Gây nhiều bất tiện khi sinh hoạt.

 


Không an toàn khi sử dụng: Những chiếc cửa không đảm bảo về chất lượng (cánh hỏng, ổ khóa không đủ tiêu chuẩn an toàn.v.v.) có thể thu hút “ánh mắt” của nhiều kẻ xấu.Chỉ cần thao tác nhỏ, cửa có thể bị bung, gây mất an toàn cho gia chủ.

 

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: