THỢ NHÔM KÍNH THU NHẬP CÓ ỔN KHÔNG?

NGHỀ NHÔM KÍNH

Nghề nhôm kính là một nghề có nhiều cơ hội và thu nhập cao. Thợ nhôm kính là những người chuyên thi công, lắp đặt, sửa chữa các sản phẩm nhôm kính như cửa, vách, mái, lan can, kính màu, kính cường lực…Thợ nhôm kính có thể làm việc cho các công ty, xưởng, cửa hàng hoặc tự làm chủ. Thợ nhôm kính cần có kỹ năng vẽ, đo, cắt, khoan, dán, ghép, bắt vít, hàn, mài, đánh bóng…Thợ nhôm kính cũng cần có sự sáng tạo, cẩn thận, chịu khó và chịu áp lực.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

Theo thống kê của tạp chí công thương, mức lương trung bình của thợ nhôm kính là khoảng 8 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào kinh nghiệm và chất lượng công việc. Những thợ nhôm kính làm việc cho các công ty lớn có thể kiếm được hơn 10 triệu đồng mỗi tháng. Đây là một mức thu nhập khá cao so với mặt bằng chung và đủ để thợ nhôm kính có một cuộc sống ổn định.

 

CÁCH LẮP KÍNH VÀO CỬA NHÔM NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN

CÁCH LẮP KÍNH VÀO CỬA NHÔM NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN

Tuy nhiên, nghề nhôm kính cũng có những khó khăn và thách thức. Thợ nhôm kính phải làm việc ngoài trời, dưới nắng, mưa, gió, bụi…Thợ nhôm kính cũng phải đối mặt với nguy cơ tai nạn lao động như bị cắt, bị rơi, bị va chạm…Thợ nhôm kính cũng phải chịu sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ khác. Thợ nhôm kính cũng phải luôn cập nhật các kiến thức, kỹ năng, công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH XD VÀ PT TM THÀNH HƯNG NÓI GÌ VỀ NHÔM ADLER?

CÔNG TY TNHH XD VÀ PT TM THÀNH HƯNG NÓI GÌ VỀ NHÔM ADLER?

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một thợ nhôm kính, bạn nên chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào nghề. Bạn nên tìm hiểu thêm về nghề nhôm kính, như yêu cầu bằng cấp, kỹ năng, môi trường làm việc và cơ hội phát triển. Bạn không nhất thiết phải có bằng cấp cao, nhưng bạn phải có tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể học nghề nhôm kính qua các cơ sở đào tạo, các xưởng, cửa hàng hoặc các thợ nhôm kính có uy tín. Bạn cũng nên có đam mê và nỗ lực để trở thành một thợ nhôm kính giỏi.

 

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/