SỔ TAY GHI CHÉP ADLER

SỔ TAY GHI CHÉP ADLER

ADLER nổi tiếng là Công ty luôn có nhiều phần quà hữu ích cho Anh em thợ nhôm kính. Mỗi quý, ADLER gửi đi hàng nghìn những phần quà ý nghĩa về tận địa chỉ cho khách hàng. Mỗi phần quà ADLER trao đi đều là sáng tạo dựa trên sự thấu hiểu công việc hàng ngày của anh em nhôm kính để giúp công việc của những người thợ thêm thuận tiện và đỡ vất vả hơn. Một trong số rất nhiều những nội dung quà tặng ADLER đã triển khai được khách hàng yêu thích đó chính là sổ tay ghi chép.

 

SỔ TAY GHI CHÉP ADLER

Sổ có kích thước nhỏ gọn: 6 *12 cm vừa vặn để túi áo, túi quần khi đi công trình. Ngoài ra, sổ có trang để ghi đầy đủ các thông tin cá nhân tránh nhầm lẫn, mất mát. Bìa sổ được thiết kế đẹp mắt, thu hút bởi hình ảnh Nhôm Chất đặc trưng thương hiệu ADLER rất chuyên nghiệp. Mặt sau sổ còn được in thêm thông tin ngũ hành tương sinh tương khắc và màu sắc theo mệnh ngũ hành để anh em có thể tiện tra cứu, tham khảo khi cần rất tiện lợi.

 

SỔ TAY GHI CHÉP ADLER

SỔ TAY GHI CHÉP ADLER

Sổ tay ghi chép của ADLER là món quà không thể thiếu trong công việc và cuộc sống hàng ngày của anh em thợ, có thể giúp khách hàng:

Quản lý thời gian và lên kế hoạch cho cuộc sống hằng ngày.

Ghi lại 1 các chi tiết công việc cần lưu ý.

Ghi chép thông số kích thước công trình, tính số đo, ghi chép cá nhân, sổ giao hàng…

Đặc biệt còn phù hợp cho việc ghi nợ khách hàng.

 

SỔ TAY GHI CHÉP ADLER

SỔ TAY GHI CHÉP ADLER

ADLER rất vui và tự hào khi những món quà trao đi được khách hàng yêu thích và trân trọng. Sự ủng hộ của các anh chính là động lực to lớn để ADLER không ngừng sáng tạo, nghiên cứu triển khai thêm các phần quà hấp dẫn trong thời gian tới.

 

SỔ TAY GHI CHÉP ADLER

Hiện tại sổ tay đang là quà tặng khi khách hàng tham gia chương trình: Để ảnh đại diện có logo ADLER trên facebook và tiktok. Anh em nhôm kính cả nước tham gia chương trình để nhận phần quà ý nghĩa này nhé.

Mọi thông tin chi tiết về thể lệ chương trình mời Quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/