THANH HÓA – NGHỆ AN ĐIỂM ĐẾN TRONG HÀNH TRÌNH DU XUÂN 2024

Lạnh miền Trung tuy cắt da cắt thịt

Nhưng tấm chân tình đã chạm đến tim nhau !

Giúp nhân viên có những trải nghiệm thực tế, khơi gợi lòng nhiệt huyết, tình yêu với công việc bằng những hoạt động thiết thực là điều tuyệt vời mà Ban Lãnh đạo ADLER luôn dành cho đôi ngũ CBNV. Tiếp nối thành công chuyến du xuân tại Vĩnh Phúc của khối văn phòng ADLER, địa điểm tiếp theo ghé tới là Thanh Hóa – Nghệ An đã để lại rất nhiều cảm xúc và kỉ niệm cho từng thành viên tham gia.

Ngày đầu tiên trong chuyến hành trình, anh chị em khối văn phòng ADLER được thăm hỏi, gặp gỡ, trao đổi và trau dồi kiến thức tại Nhà Phân phối Thanh Tâm, Đại lý Đức Thái, Đơn vị sản xuất thi công Nhôm kính Thọ Huệ và một số đơn vị khác…

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Nhà Phân phối Thanh Tâm tại Thanh Hóa)

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Cơ sở Nhôm kính Thọ Huệ tại Thanh Hóa)

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Đại lý Đức Thái tại Thanh Hóa)

Ngoài những giây phút ngồi lại chia sẻ về cuộc sống, công việc, những dự định mục tiêu trong năm tới đội ngũ CBNV ADLER còn được đi thăm quan kho hàng, xưởng sản xuất để có thêm nhiều trải nghiệm thực tế.

 

(CBNV ADLER được thăm qua kho hàng Nhà Phân phối Thanh Tâm tại Thanh Hóa)

 

(CBNV ADLER được thăm qua xưởng sản xuất Cơ sở Nhôm kính Thọ Huệ tại Thanh Hóa)

Ngày thứ hai trong chuyến hành trình, khối văn phòng ADLER đã có cơ hội được thăm hỏi, giao lưu và trải nghiệm tại Nhà Phân phối Hùng Hường, Đơn vị Cơ khí tổng hợp Toàn Phước, Cơ sở Nhôm kính Nguyên Dung – Nghệ An.

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Nhà Phân phối Hùng Hường tại Nghệ An)

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Đơn vị cơ khí tổng hợp Toàn Phát tại Nghệ An)

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Cơ sở Nhôm kính Nguyên Dung tại Nghệ An)

Tình cảm của các anh chị chính là động lực rất lớn để từng thành viên ADLER hiểu rằng: Bản thân mình phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để giúp con thuyền chung ADLER luôn vững mạnh, xứng đáng với niềm tin, sự kì vọng và tình cảm yêu mến của Quý Khách hàng đã dành cho mình.

 

(CBNV ADLER gặp gỡ và thăm hỏi Cơ sở Nhôm kính Nguyên Dung tại Nghệ An)

 

(CBNV ADLER được thăm quan xưởng sản xuất Đơn vị cơ khí tổng hợp Toàn Phát tại Nghệ An)

 

Hành trình du xuân thăm hỏi chúc tết dành cho CBNV khối văn phòng đã chính thức khép lại. Tuy hành trình không dài nhưng những dư âm, những tình cảm, sự chân tình Qúy Đối tác, Nhà Phân phối, Đơn vị sản xuất đã dành cho ADLER thì luôn còn mãi trong trái tim mỗi nhân viên. Cảm ơn Qúy Đối tác, Nhà Phân phối, Đơn vị sản xuất đã luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất, sự tin tưởng ADLER cao nhất. ADLER sẽ luôn luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó.