MẸO TẨY SƠN DÍNH TRÊN CỬA NHÔM

Cửa nhôm kính đang trở thành xu hướng được nhiều người sử dụng hiện nay, với phong cách thiết kế hiện đại, thời thượng và đẹp mắt. Nhưng chẳng may cửa nhôm bị nước sơn làm bẩn đi mà Quý khách chưa biết cách tẩy làm sạch vết sơn đó. Hãy cùng ADLER tìm hiểu một số cách tẩy sơn dính trên cửa nhôm đơn giản, hiệu quả có thể thực hiện tại nhà nhé.

Tẩy sơn bằng dung dịch tẩy sơn móng tay: Dùng dung dịch sơn móng tay để tẩy bằng cách quét lên vết bẩn và dùng khăn bông ẩm sạch lau lại.

 

 

Tẩy sơn bằng Amoniac: Bạn có thể lau nhanh và làm sạch các vết bẩn, những mảng bám hay những dấu sơn bị dính trên cửa nhôm kính bằng cách sử dụng dung dịch amoniac. Dựa theo tỷ lệ 1:3 tức là một chén amoniac và ba chén nước để pha dung dịch tẩy rửa. Sau đó sử dụng khăn mềm rồi nhúng vào dung dịch, thấm ướt nó để lau, làm vậy cửa kính sẽ hoàn toàn sạch bóng.

 

Tẩy sơn bằng nước xả quần áo: Pha dung dịch theo tỷ lệ 1:4 một phần nước xả quần áo và bốn phần nước sau đó dùng khăn sạch thấm vào dung dịch rồi sau đó bắt đầu lau sạch các vết bẩn cửa nhôm kính.

 

 

Dùng bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng: Điều chế dung dịch bằng cách hòa bột thạch cao với nước hoặc dùng bột phấn hoà với nước rồi xoa lên kính, sau đó để khô và lau sạch.

 

 

Tẩy sơn bằng vải nhung và giấm: Khi cửa nhôm kính bị dính sơn tường, Quý khách có thể dùng miếng vải nhung rồi thấm với một ít giấm ăn hoặc thấm với xăng để lau sạch vết sơn trên cửa.

 

 

Tẩy sơn bằng chổi cao su: Sử dụng chổi cao su nhúng vào xô nước nóng và sau đó nhỏ vào một vài giọt nước rửa chén vào, làm ướt cửa rồi sau đó làm sạch bằng chổi cao su.

 

 

Tẩy sơn bằng dầu hỏa hoặc rượu trắng: Khi cửa nhôm bị dính sơn, dùng khăn rồi thấm một ít dầu hoả hoặc sử dụng rượu trắng để lau sạch.

 

 

Trên đây là một số cách tẩy sơn dính trên bề mặt nhôm mà ADLER sưu tầm được. Chúc các Quý khách hàng thực hiện thành công nhé.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/