THAM KHẢO NGAY NHỮNG MẪU CỬA THỦY LỰC ADLER MỚI NHẤT 2024

THAM KHẢO NGAY NHỮNG MẪU CỬA THỦY LỰC ADLER MỚI NHẤT 2024

Với thiết kế khung nhôm dày dặn, bản to, NHÔM ADLER thủy lực AT60 được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng làm cửa đi, cửa mặt tiền kích thước lớn để tạo vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho công trình.

 

THAM KHẢO NGAY NHỮNG MẪU CỬA THỦY LỰC ADLER MỚI NHẤT 2024(Thẩm mỹ, sang trọng)

Độ dày profile nhôm hệ thủy lực từ 1,2-3mm thích hợp để chịu trọng tải đảm bảo được độ an toàn, tạo vẻ đẹp cứng cáp, khỏe khoắn và bề thế cho bộ cửa thủy lực, giúp cửa vận hành một cách êm ái.

 

THAM KHẢO NGAY NHỮNG MẪU CỬA THỦY LỰC ADLER MỚI NHẤT 2024(Độ dày nhôm lý tưởng)

Màu than tre là màu đặc biệt độc quyền của NHÔM ADLER, tạo hiệu ứng ánh kim sang trọng, cửa thủy lực ADLER cho màu sắc bóng sáng, tạo điểm nhấn cho mọi công trình. Màu than tre được sản xuất theo tiêu chuẩn AMMA 2603 được hãng sơn PPG cấp phép và giám sát theo từng lô sản xuất, bảo hành sơn lên đến 10 năm.

 

THAM KHẢO NGAY NHỮNG MẪU CỬA THỦY LỰC ADLER MỚI NHẤT 2024(Nổi bật, sang trọng)

Cửa nhôm thủy lực ADLER có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn, đặc biệt ở một số công trình cần không gian cách âm cao như văn phòng, nhà mặt đường, lớp học, bệnh viện…Ngoài ra, nó còn có khả năng cách nhiệt, ngăn ngừa sự lan truyền nhiệt bên trong và bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

 

THAM KHẢO NGAY NHỮNG MẪU CỬA THỦY LỰC ADLER MỚI NHẤT 2024(Cách âm, cách nhiệt tốt)

Có thể nói cửa thủy lực mang đến vẻ đẹp toàn diện, vừa đảm bảo về mặt chất lượng, vừa là điểm nhấn thẩm mỹ cao về mặt kiến trúc cho không gian ngôi nhà thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/