TẠI SAO CÓ SỰ CHÊNH LỆCH BÁO GIÁ CỬA NHÔM KÍNH TRÊN THỊ TRƯỜNG?

NHÔM ADLER – VẺ ĐẸP HOÀN THIỆN CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Tại sao giữa các đơn vị Nhôm kính lại có sự chênh lệch về giá cả? đâu mới là hàng thật, hàng chất lượng?.

 

Hiện nay, thị trường nhôm kính ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Để báo giá tới khách hàng những bộ cửa nhôm kính giá rẻ, các đơn vị nhôm kính đã làm những cách sau:

Một là giảm độ dày cửa thanh nhôm và kính.

Kích thước cửa tiêu chuẩn cho cửa đi là 2 ly, cửa sổ là 1,6 – 1,4 ly, độ dày cửa kính 10 – 12 ly. Để giá chi phí các đơn vị nhôm kính sử dụng nhôm cửa chính còn 1,6 ly và cửa sổ là 1,2ly, kính là 6-8 ly. Khiến cửa không chắn chắn, khi áp dụng cho các bộ cửa lớn tạo độ võng và nguy hiểm cao khi sử dụng.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH CỦA NHÔM ADLER

(Lựa chọn sản phẩm Nhôm, kính uy tín, chất lượng)

 

Hai là sử dụng phụ kiện kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc.

Phụ kiện cửa nhôm giả, kém chất lượng đang lan tràn trên thị trường, với mức giá thấp gần 3 lần so với phụ kiện chính hãng. Điều này làm kích thích lòng tham cửa các đơn vị kém uy tín. Mà thời gian đầu sử dụng chủ nhà khó có thể nhận ra được.

Hậu quả là trọng thời gian ngắn cửa thương có những hiện tượng như: phát ra tiếng kêu lớn khi đóng mở, mất tốc độ, cửa bị lệch… giảm hiệu suất cách âm, cách nhiệt của một bộ cửa nhôm kính.

 

TẠI SAO CÓ SỰ CHÊNH LỆCH BÁO GIÁ CỬA NHÔM KÍNH TRÊN THỊ TRƯỜNG?

 

ADLER ĐANG CUNG ỨNG NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

(Lựa chọn phụ kiện cửa chính hãng, chất lượng)

 

Ba là tay nghề đội thợ.

Các đơn vị nhỏ lẻ mới mở làm cửa nhôm kính thường sẽ tự gia công, lắp đặt, lấy công làm lời, tay nghề con non lại không đầy đủ máy mọc thiết bị hỗ trợ. Ảnh hưởng đến chất lượng cửa cửa trong quá trình sản xuất và lắp đặt như: sai kích thước cửa, lắp đặt sai đầu khóa, sai khung, trễ tiến độ công trình…

3 CHƯƠNG TRÌNH TẶNG BIỂN QUẢNG CÁO ĐƯỢC ADLER TRIỂN KHAI

 

3 CHƯƠNG TRÌNH TẶNG BIỂN QUẢNG CÁO ĐƯỢC ADLER TRIỂN KHAI

(Lựa chọn các đơn vị Nhôm kính uy tín)

 

Hãy là người mua hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm nhôm và phụ kiện cửa chính hãng. Adler – Thương hiệu nhôm và phụ kiện kính hàng đầu trên thị trường. Với gần 15 năm hình thành và xây dựng thương hiệu, Adler mang tới khách hàng không chỉ sản phẩm chất lượng mà còn về trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành uy tín.

 

TIÊU CHUẨN AAMA 2603 VỀ MÀU SƠN CỦA NHÔM ADLER

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: