TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

Hiện nay, cửa nhôm kính ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn cho ngôi nhà của mình, cùng ADLER tìm hiểu những lý do vì sao nên chọn cửa nhôm kính nhé.

Cửa nhôm kính có tính thẩm mỹ cao: Với sự đa dạng của thiết kế cũng như màu sắc, kích thước, cửa nhôm kính đáp ứng được tất cả những nhu cầu khắc nghiệt nhất của các công trình xây dựng. Từ quá trình sản xuất tới khâu thiết kế, tất cả đều hoàn hảo và đem lại một cánh cửa đẹp và cuốn hút cho người sử dụng.

 

(Cửa nhôm kính có tính thẩm mỹ cao)

 

Cửa nhôm kính đảm bảo độ vững chắc và tính chịu lực: Thanh profile định hình nhôm kính có thiết kế đặc trưng với khối rỗng bên trong và 2 đường gân gia cường trên cánh, trên khung bao cửa nên rất chắc chắn. Cửa nhôm được ưa chuộng cũng chính bởi tính chịu lực rất lớn, bền vững theo năm tháng.

 

(Cửa nhôm kính có tính chịu lực, độ bền vững cao)

 

Cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt tốt: Với sự kết hợp của hộp kính và hệ gioăng EPDM khiến cho cửa nhôm kính không chỉ chịu được lực va đập tốt mà cón có tính năng cách âm và cách nhiệt cao.

 

(Cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt tốt)

 

Cửa nhôm kính ổn định hơn các loại cửa vật liệu truyền thống khác: Trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam, các loại cửa bằng vật liệu gỗ truyền thống không tránh khỏi việc cong vênh hay co ngót. Tuy nhiên, cửa luôn giữ được cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Luôn đảm bảo độ kín khít giữa khung và cánh cửa, cách âm cách nhiệt tốt cho căn phòng.

Cửa nhôm an toàn khi cháy nổ: Được sản xuất bằng những vật liệu chống cháy do đó giảm thiểu tối đa sự lan truyền của ngọn lửa trong trường hợp gặp hỏa hoạn, cháy nổ.

Cửa nhôm kính luôn bền đẹp dưới mọi tác động của thời tiết: Cửa nhôm kính có ưu điểm tuổi thọ cao, không bị oxy hóa dưới mọi thời tiết. Do đó đặc biệt phù hợp với những khu vực mặt tiền thường xuyên phải tiếp xúc với nắng mưa, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn dễ lau chùi giúp cho bạn không phải tốn nhiều thời gian để vệ sinh cửa.

 

(Cửa nhôm kính bền đẹp dưới tác động từ thời tiết)

 

Cửa nhôm kính mang lại hiệu quả kinh tế cao: Cửa nhôm kính không làm giới hạn không gian cũng như ánh sáng của căn phòng giúp tiết kiệm phần lớn chi phí điện năng cho hệ thống thắp sáng. Cửa nhôm kính với thiết kế thanh nhôm bền bỉ, cùng với lớp sơn tĩnh điện chịu được tất cả các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất mà không bị cong vênh, ngả màu … Tiết kiệm được phần nào chi phí bảo dưỡng cũng như vệ sinh hàng tháng so với các loại cửa khác.

 

(Cửa nhôm kính mang lại hiệu quả kính tế cao)

 

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp cho quý vị yên tâm lựa chọn được  bộ cửa phù hợp cho ngôi nhà mơ ước của gia đình.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: